Chủ đề nóng

Nguyên Đội phó Đội kiểm tra thuế ở Cần Thơ bị khởi tố

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 23/02/2021 20:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can và khám xét chỗ ở của Nguyễn Xuân Huy - nguyên Đội phó Đội kiểm tra thuế thuộc Chi cục thuế quận Ninh Kiều để điều tra về hành vi "lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản".
Bình luận 0

Hôm nay (23/2), thông tin từ Công an TP.Cần Thơ cho biết, đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can và khám xét chỗ ở của Nguyễn Xuân Huy (SN 1980) - nguyên Đội phó Đội kiểm tra thuế 1 thuộc Chi cục thuế quận Ninh Kiều.

Cần Thơ: Công an bất ngờ khám xét chỗ ở của nguyên Đội phó Đội kiểm tra thuế - Ảnh 1.

Nguyễn Xuân Huy tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an TP.Cần Thơ cung cấp)

Theo Công an TP.Cần Thơ, Nguyễn Xuân Huy bị khởi tố để điều tra về hành vi "lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản".

Qua khám xét chỗ ở của Huy tại số 157, đường Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Cần Thơ đã thu được nhiều tài liệu quan trọng có liên quan đến vụ án.

Liên quan đến vụ án trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Cần Thơ đang thông tin đến các doanh nghiệp là bị hại trong vụ án nêu trên liên hệ với ngành chức năng để được hỗ trợ và phối hợp điều tra mở rộng vụ án.

Cũng theo Công an TP.Cần Thơ, Huy đã bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem