Chủ đề nóng

Nguyên Hà ra mắt Giảm cân Phạm Gia Gold 3+

Vũ Quỳnh Hương Thứ tư, ngày 09/12/2020 10:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên Giảm cân Gold 3+ có thành phần thảo dược lành tính hỗ trợ giúp giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm tích trữ mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân.
Bình luận 0

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Nguyên Hà - phát triển nâng cao từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe PT Powertrim. Sản phẩm được hoàn thiện từ sự chắt lọc, kế thừa những bài thuốc dân gian, có khả năng góp phần cải thiện sức khỏe. Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, lành tính, kết hợp với công nghệ tiên tiến trong sản xuất và định dạng viên nhằm mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nguyên Hà ra mắt Giảm cân Phạm Gia Gold 3+ - Ảnh 1.

Viên giảm cân Phạm Gia Gold 3+ có thành phần từ trà vằng, giảo cổ lam, nấm lim xanh, lá sen, sơn tra, trà dây, trà hoa vàng, trần bì, vỏ quế và chiết xuất dầu bưởi; rất phù hợp cho đối tượng người trưởng thành bị mỡ máu cao, người thừa cân, béo phì.

Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Nguyên Hà hiện là đơn vị hợp tác toàn diện với bệnh viện đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội trong công tác nghiên cứu, thí nghiệm, thực nghiệm, tuyên truyền các chế phẩm của các bài thuốc đông y trong hỗ trợ điều trị bệnh và hoàn thiện các công thức sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược.

Để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn an toàn công ty tự cung ứng nguyên vật liệu sản xuất. Cho đến thời điểm hiện tại, Nguyên Hà có vùng nguyên liệu với diện tích 20ha canh tác nhiều nguyên liệu thảo dược giá trị như Hà thủ ô đỏ, trà hoa vàng, nấm lim xanh... Công ty cũng sở hữu một nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tại Bắc Giang.

Nguyên Hà ra mắt Giảm cân Phạm Gia Gold 3+ - Ảnh 2.

Bà Nguyên Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cho biết: "Với tôn chỉ dùng công nghệ hiện đại để bảo vệ các giá trị truyền thống, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư máy móc hiện đại, nghiên cứu khoa học để hoàn thiện tốt hơn những giá trị thảo dược truyền thống, cũng như tiếp tục mở rộng vùng nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời gian tới".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem