Chủ đề nóng

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album

Linh Võ - Ảnh: An Trần Thứ sáu, ngày 20/03/2015 09:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam ca sĩ mời các nhà sư và linh mục cùng góp giọng trong album "Ánh sáng từ tâm".
Bình luận 0

Chiều 18/3, Nguyễn Hồng Ân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album Ánh sáng từ tâm tại mái ấm Mai Tâm (Thủ Đức). Đây là địa điểm nuôi dạy những trẻ em không may mắn vướng căn bệnh thế kỷ ngay từ khi mới chào đời.

Nguyễn Hồng Ân khiến nhiều người bất ngờ vì đây là lần đầu tiên một nam ca sĩ tổ chức họp báo ra mắt album ở một mái ấm thay vì những địa điểm sang trọng hay sân khấu ca nhạc.

Nam ca sĩ cho biết lý do anh chọn một địa điểm khá xa trung tâm như vậy là muốn trở thành cầu nối để nhiều người biết đến với mái ấm này. "Những lần trước, xuống thăm các em ở mái ấm Mai Tâm, tôi cảm thấy rất thương các em và mong các em được đón nhận thêm nhiều tình cảm từ mọi người. Chính vì thế, tôi cũng hy vọng sự kiện này sẽ giúp nối dài tình yêu thương dành cho các em", Nguyễn Hồng Ân chia sẻ.

Nguyễn Hồng Ân trao 10 triệu đồng hỗ trợ mái ấm Mai Tâm. Địa chỉ này hẹn đang nuôi 46 trẻ em nhiễm căn bệnh HIV từ khi sinh ra do linh mục Trịnh Văn Sơn chăm sóc.

Nam ca sĩ chơi đùa vui vẻ với các bé. Nguyễn Hồng Ân đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình mang tên Ánh sáng từ tâm gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người.

Đặc biệt, album đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ mời các linh mục và nhà sư góp giọng trong một số bài hát. Sa môn Thích Giác Hiếu và Đại đức Thích Thiện Mỹ đã hát chung với nam ca sĩ ca khúc Cát bụi. Trong khi đó, bốn linh mục Huy Hoàng, Cao Duy, Hải Đăng, Xuân Đường cùng góp giọng với anh trong bài hát Và con tim đã vui trở lại.

Nguyễn Hồng Ân cho biết, mục đích anh mời các linh mục và nhà sư là muốn lan truyền những thông điệp về tình người, tình đời từ các bài hát này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem