Chủ đề nóng

Nguyễn Thị Thành hồi hộp vì lần đầu thử làm MC

Thứ năm, ngày 29/03/2018 19:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Nguyễn Thị Thành xuất hiện trở lại với vai trò host của cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”. Đây cũng là lần đầu tiên, Nguyễn Thị Thành đảm nhận vai trò MC cho một chương trình lớn.
Bình luận 0

Tròn 1 năm sau ồn ào từ cuộc thi Hoa khôi du lịch cũng như dự thi Hoa hậu sinh thái Quốc tế, Nguyễn Thị Thành chọn cách lui về “ở ẩn” để tập trung cho việc học thay vì xuất hiện tại các sự kiện và sàn diễn thời trang.

Mới đây, cô làm MC đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” sẽ diễn ra tối 31.3 tại thành phố biển Vũng Tàu.

Nguyễn Thị Thành chia sẻ, ngoài công việc người mẫu, cô còn tham gia một khoá đào tạo MC

Cùng dẫn chương trình với Nguyễn Thị Thành còn có MC Vũ Mạnh Cường và siêu mẫu Mạnh Khang.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC lại trong một chương trình lớn cấp quốc gia, Nguyễn Thị Thành bày tỏ: “Tôi vừa vui nhưng cũng vừa lo lắng bởi đây là một chương trình lớn và có ghi hình. Nhưng thật may là tôi được làm việc với 2 nam MC vừa điển trai, lại vừa có nhiều kinh nghiệm nên tôi tự tin là mình sẽ làm tốt nhiệm vụ lần này.”


M.T (Lao Động)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem