Chủ đề nóng

nguyên tổng thanh tra chính phủ

 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Về hưu cũng không cho qua”

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Về hưu cũng không cho qua”

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – Trưởng Ban chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng – khẳng định: “Dù đã về hưu vẫn phải làm, vẫn phải kiểm điểm tại cơ quan thanh tra. Thái độ của chúng ta là không buông, không nhân nhượng, không cho qua, nguyên tắc là đúng người, đúng tội, không oan sai, không bỏ lọt...”.
 • Thu hồi nhà, đất của ông Trần Văn Truyền

  Thu hồi nhà, đất của ông Trần Văn Truyền

  Ngày 21.11, UB Kiểm tra TƯ đã có thông cáo báo chí về kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm về thực hiện chính sách nhà, đất đối với ông Trần Văn Truyền, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ.
 • Vụ việc của nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền được đưa ra Quốc hội

  Vụ việc của nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền được đưa ra Quốc hội

  Trong phần giải trình thêm của Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh trước một số ý kiến của đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Huỳnh Ngọc Sơn đã gợi ý vụ ông Trần Văn Truyền có kết luận thì thông tin ngay trước Quốc hội.
 • Kiểm tra tài sản nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ

  Kiểm tra tài sản nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ

  Thông tin từ Tỉnh ủy Bến Tre ngày 23.7 cho biết, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng (UBKTTW) đã công bố quyết định tiến hành kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Trần Văn Truyền (nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ).