Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên

Thứ bảy, ngày 25/03/2023 20:44 PM (GMT+7)
"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất đã chia sẻ những trải nghiệm về sự nghiệp và truyền ngọn lửa đam mê đến các bạn sinh viên khi anh tham dự Lê khai mạc Giải Thể thao Sinh viên “Olympic UEF 2023” tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM.
Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 1.

Tối 24/3, tại trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Giải thể thao Sinh viên Olympic UEF 2023 đã chính thức khai mạc. Giải thi đấu các môn từ ngày 16/3/2023 đến ngày 23/6/2023 với 2 hình thức thi đấu: thi đấu theo hình thức đoàn thể thao khoa/viện và hình thức thi đấu theo đội tuyển tự do (đăng ký tham gia theo lớp, CLB, nhóm thể thao, cá nhân).

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 2.

Giải thể thao Sinh viên Olympic UEF 2023 sẽ được tổ chức 11 môn và 16 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá, Kéo co, Bóng chuyền, Aerobic, Bóng rổ,...

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 3.

Sinh viên tiêu biểu được giao cầm đuốc là vận động viên Châu Kim Loan thuộc đội tuyển quyền Taekwondo TP.HCM, được triệu tập thi đấu cho đội tuyển trẻ Việt Nam và đạt được huy chương đồng giải Châu Á mở rộng năm 2019, huy chương bạc giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2022 và một số huy chương vàng tại các giải toàn quốc năm 2016, 2018, 2020, 2021. Ngoài ra Châu Kim Loan cũng là Miss Tài Năng tại cuộc thi Miss UEF 2022.

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 4.

Số lượng vận động viên đăng ký tham gia Giải thể thao Sinh viên Olympic UEF 2023 là 1139 vận động viên đến từ 12 khoa của trường. Đặc biệt, bộ môn Bi-da lần đầu tiên đưa vào hệ thống thi đấu của giải đã nhận được sự đăng ký đông đảo từ các bạn sinh viên: 57 VĐV

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 5.

Các vận động viên taekwondo thuộc đội tuyển quyền Việt Nam biểu diễn tại Lễ khai mạc. Trong số này có nhiều sinh viên của Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Họ sẽ đại diện trường tham dự Giải taekwondo học sinh sinh viên toàn quốc năm 2023 tại Huế vào đầu tháng 4 tới.

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 6.

Đáng chú ý, tại chương trình có sự góp mặt của "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất. Sự xuất hiện của võ sĩ 5 lần vô địch thế giới tạo sự phấn khích của đông đảo sinh viên trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 7.

Tại buổi giao lưu, Nguyễn Trần Duy Nhất đã giới thiệu sơ lược về môn Muay Thai cho các bạn sinh viên. Cùng với đó, nhà vô địch SEA Games 31 chia sẻ hành trình vượt qua mọi thách thức để sống trọn với đam mê để rồi vươn đến đỉnh cao.

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 8.

Duy Nhất biểu diễn một số động tác cơ bản của môn Muay Thai, trong đó kỹ thuật "bát chi" là đặc trưng của môn võ thực chiến này.

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 9.

Nhất chia sẻ anh hy vọng sẽ mở thêm CLB Muay Thai tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM để các bạn sinh viên tập luyện nâng cao sức khoẻ, bên cạnh đó anh tìm kiếm thêm những bạn trẻ có đam mê và tài năng để bỗi dưỡng thành những võ sĩ chuyên nghiệp thi đấu ở các giải đấu.

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 10.

Các sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM chụp hình chung cùng thần tượng Nguyễn Trần Duy Nhất.

Nguyễn Trần Duy Nhất truyền lửa đam mê đến sinh viên - Ảnh 11.

Các sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM trẻ trung và năng động hào hứng khi được "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ và truyền ngọn lửa đam mê thể thao.

Lê Giang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem