Chủ đề nóng

Màn giao đấu giữa Nguyễn Trần Duy Nhất và Mũi trưởng Long được mong chờ nhất ở tập 11 "Sao nhập ngũ"

Yến Linh Thứ sáu, ngày 17/03/2023 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Trần Duy Nhất - võ sĩ hàng đầu Việt Nam từng 5 lần vô địch thế giới WMF Muay Thái, 4 lần giành huy chương SEA Games sẽ so tài cùng Mũi trưởng Long trong một nội dung đặc biệt.
Bình luận 0

Trailer tập 11 của Sao nhập ngũ 2023 vừa ra mắt tiết lộ màn giao đấu sức mạnh giữa Mũi trưởng Long và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở nội dung vật tay. Chi tiết này nhanh chóng được các khán giả của chương trình chia sẻ, bình luận với sự mong đợi và háo hức.

Trong khi Mũi trưởng Long là vị chỉ huy được các khán giả Sao nhập ngũ đặc biệt yêu mến và ngưỡng mộ, bản thân anh cũng từng thể hiện thành công không ít thử thách về sức mạnh, thì Nguyễn Trần Duy Nhất lại "khỏi phải bàn" khi nói về sức mạnh.

Màn giao đấu giữa Nguyễn Trần Duy Nhất và Mũi trưởng Long được mong chờ nhất tại tập 11 "Sao nhập ngũ"  - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long sẽ có màn giao đấu cùng võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất trong tập 11 "Sao nhập ngũ".

Nguyễn Trần Duy Nhất sinh năm 1989 tại Nha Trang (Khánh Hoà). Anh có biệt danh No.1, là võ sĩ chuyên nghiệp trong các bộ môn Muay Thái, Kun Khmer và Lethwei. Nam võ sĩ này là nhà vô địch thế giới các giải của Liên đoàn Muay Thái thế giới (WMF) 5 lần, 4 lần thi đấu giành huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á bộ môn Muay Thái.

Anh cũng từng chiến thắng các giải đấu như: Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư Thế giới (IFMA), vô địch Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á năm 2013, vô địch Đại hội Thể thao Võ thuật châu Á 2009, Đại hội Thể thao Trong nhà châu Á và Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á.

Màn giao đấu giữa Nguyễn Trần Duy Nhất và Mũi trưởng Long được mong chờ nhất tại tập 11 "Sao nhập ngũ"  - Ảnh 2.

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất trên sàn đấu. (Ảnh: NVCC)

Là võ sư đầu tiên tham gia Sao nhập ngũ, chính Nguyễn Trần Duy Nhất cũng từng chia sẻ anh rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ ê-kíp chương trình. Chia sẻ với Dân Việt, anh cho biết: "Tham gia chương trình, tôi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Tuy đã quen với những khắc nghiệt của môi trường võ thuật, tôi vẫn gặp không ít thử thách, khó khăn khi tham gia chương trình. Chứng kiến sự nỗ lực, cố gắng của các bạn tham gia, đặc biệt là các bạn nữ, chứng kiến tinh thần đồng đội, lòng quyết tâm của toàn đội khiến tôi ngưỡng mộ, cảm phục". 

Sao nhập ngũ tập 11 sẽ phát sóng vào lúc 21h30 kênh HTV7 và phát lại vào 12h ngày 18/3 trên kênh SCTV6.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem