Chủ đề nóng

Nhà hàng hải sản toàn nhân viên mặc... bikini

Thứ ba, ngày 16/04/2013 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhà hàng hải sản tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này.
Bình luận 0

Tuy nhiên đã có nhiều ý kiến chỉ trích chiêu kinh doanh này.

Jin Xiang Bao, một nhà hàng hải sản tự chọn tại thủ phủ của tỉnh Hồ Nam mới đây đã tung ra một chương trình tiếp thị hình ảnh mới khi yêu cầu toàn bộ nữ phụ vụ phải mặc trang phục bikini màu hồng khi làm việc. Trong khi đó các nhân viên nam mặc áo phông và quần đùi giống như khi đi tắm biển.

Một nhân viên phục vụ trong trang phục bikini
Một nhân viên phục vụ trong trang phục bikini

Một quản lý của khách sạn cho biết đồng phục mới nêu trên là một chiêu tiếp thị xuất phát từ việc mặt hàng của nhà hàng này là hải sản. "Chúng tôi yêu cầu các nhân viên nữ mặc bikini để phù hợp với hình ảnh của nắng, sóng biển và bãi cát", vị quản lý nói.

Chưa dừng lại ở đây nhà hàng này còn tung chương trình khuyến mại miễn phí cho các khách hàng nữ dám mặc trang phục áo tắm khi vào nhà hàng. Tuy nhiên có vẻ như chiêu "hút khách" này lại đang khiến cho chủ nhà hàng gặp rắc rối.

Một nhân viên phục vụ họ Chen cho biết hơn một phần ba nhân viên của nhà hàng đã xin nghỉ việc sau khi nhất quyết không chịu mặc bộ đồng phục mới. Những nhân viên còn lại thì cố gắng thuyết phục quản lý nhà hàng đồng ý cho đeo kính râm để bớt ngượng ngùng khi làm việc.

Trong khi đó các khách hàng là nữ và những người đi cùng con nhỏ tỏ rõ vẻ khó chịu. "Làm vậy là quá khó chịu. Tốt hơn hết họ nên mặc đồng phục phù hợp khi làm việc", một khách hàng nữ nói và khẳng định rằng bà trả tiền là để ăn chứ không phải để ngắm nhìn các nữ phục vụ.

"Nhà hàng làm như vậy là thiếu đứng đắn", một phụ nữ họ Zou đi cùng cậu con trai 16 tuổi khẳng định sau khi tỏ ra bất ngờ với trang phục của các nhân viên phục vụ vì bà là khách quen tại đây. "Trong suốt bữa ăn con trai tôi rõ ràng bị mất tập trung bởi những cô phục vụ mặc bikini", bà Zou tỏ vẻ giận dữ và đã bỏ về khi chưa dùng xong bữa.

Dù vậy cũng có những khách hàng, nhất là cánh mày râu tỏ ra thích thú. "Thật thú vị. Tôi nghĩ thật tuyệt khi thưởng thức món ăn được phục vụ bởi những người đẹp mặc bikini", một thực khách nam giấu tên nói.

Một nhóm nữ thực khách trong trang phục bikini cũng tỏ ra thích thú với chương trình khuyến mại tại đây. "Chúng tôi cho rằng kiểu phục vụ này rất sáng tạo. Chúng tôi là sinh viên ngành khiêu vũ ở một trường đại học gần đây. Với chúng tôi mặc bikini là bình thường và không có gì bất thường khi tới đây và thưởng thức các bữa ăn miễn phí trong trang phục bikini", một cô gái họ Liu chia sẻ.

Một số hình ảnh về nhà hàng toàn nhân viên mặc bikini tại Trung Quốc

Nhiều nữ thực khách cũng hưởng ứng mặc bikini khi vào quán

Nhiều nữ thực khách cũng hưởng ứng mặc bikini khi vào quán
 
Nhiều nữ thực khách cũng hưởng ứng mặc bikini khi vào quán
Nhiều nữ thực khách cũng hưởng ứng mặc bikini khi vào quán
Xem clip
 
Xem clip
 
Xem clip
 
Xem clip
Theo Dân Trí

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem