Chủ đề nóng

Nhà Hát lớn

 • Nhạc sĩ Thanh Tùng trở lại...

  Nhạc sĩ Thanh Tùng trở lại...

  Để tri ân những người phụ nữ, người yêu thương, nhạc sĩ Thanh Tùng trở lại cùng “Hoa cúc vàng tháng 3” tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, trong 3 đêm 6, 7 và 8.3.
 • Trình diễn vở chèo “Sáng trong như ngọc một con người”

  Trình diễn vở chèo “Sáng trong như ngọc một con người”

  Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Chèo Quân đội vừa trình diễn vở chèo “Sáng trong như ngọc một con người” với nội dung tái hiện sự nghiệp của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.
 • Anh: Sập ban công nhà hát lớn, nhiều người thương vong

  Anh: Sập ban công nhà hát lớn, nhiều người thương vong

  Rạng sáng 20.12 (theo giờ Việt Nam), nhà hát Apollo ở Anh bất ngờ bị sập một phần ban công, khiến ít nhất 88 người bị thương trong đó có 7 người bị thương nặng.
 • Việt Nam dưới góc nhìn của "phượt thủ ngoại"

  Việt Nam dưới góc nhìn của "phượt thủ ngoại"

  MC truyền hình du lịch thực tế của National Geographicđến Việt Nam vào những ngày cuối năm 2013 và có những trải nghiệm ấm áp tình người ở nơi đây.
 • Ba thế hệ hát tình ca

  Ba thế hệ hát tình ca

  Trong Chương trình “Nhịp nối thời gian 2” có chủ đề “Người tình trăm năm” vào tối 15.12 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội, khán giả sẽ được thưởng thức tiếng hát tình ca ba thế hệ: Đức Huy – Tấn Minh – Lê Hiếu và khách mời đặc biệt: Ca sĩ Văn Mai Hương.
 • Công diễn vở “Những người đãng trí”

  Công diễn vở “Những người đãng trí”

  Tập trung vào những diễn biến nội tâm của con người muốn trở thành đãng trí để quên đi những nỗi đau trong ký ức, vở ballet đương đại này sẽ trình diễn trong Đêm hoà nhạc và ballet tổ chức vào 20 giờ ngày 28.11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • Nhà thơ Hồng Thanh Quang: Đối xử đàng hoàng với thơ

  Nhà thơ Hồng Thanh Quang: Đối xử đàng hoàng với thơ

  Ngày 7.11 tới, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhà thơ Hồng Thanh Quang sẽ tổ chức đêm thơ nhạc “Tôi đã quên mình chỉ để nghĩ về em” nhân dịp ra mắt 2 tập thơ “Nỗi buồn tốc ký”.
 • Nhạc trưởng Olivieri - Munroe đến Việt Nam

  Nhạc trưởng Olivieri - Munroe đến Việt Nam

  Nhạc trưởng bậc thầy người Canada Charles Olivieri-Munroe, cùng với tiếng trumpet đầy biểu cảm của nghệ sĩ trẻ tuổi tài hoa Manuel Blanco và dàn nhạc giao hưởng North Czech Teplice sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • Trọng Tấn - Anh Thơ hát ủng hộ miền Trung

  Trọng Tấn - Anh Thơ hát ủng hộ miền Trung

  Cặp đôi ca sĩ Trọng Tấn- Anh Thơ quyết định sẽ dành toàn bộ số tiền từ một đêm diễn trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” để ủng hộ nạn nhân của bão lũ Miền Trung. Đêm nhạc tiếp tục diễn ra vào ngày 15-16.11 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
 • Tổ chức Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam

  Tổ chức Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam

  Bộ VHTTDL sẽ phối hợp Bộ Văn hóa Liên bang Nga tổ chức Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam năm 2013 từ ngày 11-17.11.