Chủ đề nóng

Nhà sập, cây ngã rạp vì gió lốc và mưa lớn

Thứ hai, ngày 01/04/2013 10:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chiều ngày 31.3, tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã bất ngờ xảy ra gió mạnh, lốc kèm theo mưa lớn... gây ra không ít thiệt hại cho người dân.
Bình luận 0

Vào khoảng 16 giờ, ở thôn An Tây, xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, mưa lớn kèm lốc xoáy làm cây dầu lai hàng trăm năm tuổi bị ngã đổ, đè sập hoàn toàn căn nhà tình thương của bà Đỗ Thị Nhung (50 tuổi), ở gần đó. Theo người dân ở gần thì lúc cây dầu lai đổ xuống, trong nhà bà Nhung có khoảng 10 người đang trú mưa.

Một trong số trụ điện ngã trên đường liên huyện Tư Nghĩa – Sơn Hà
Ruộng lúa của người dân Sơn Tịnh bị ngã rạp
Nhà của bà Nhung bị cây dầu lai ngã đè sập

Tuy nhiên rất may mắn không có ai tử vong, ngoài một số trường hợp vị trầy xước nhẹ. Ngoài ra, gió lốc còn làm hàng chục trụ viễn thông bị ngã đổ, gây ách tắc giao thông trên tuyến đường liên huyện Tư Nghĩa – Sơn Hà. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng đến thu dọn cây ngã đổ, lập rào chắn báo hiệu cho người dân đi đường.

Vào thời điểm trên, sự bất thường của thời tiết còn làm hàng trăm ruộng lúa, hoa màu của người dân ở nhiều huyện khác, như: Sơn Tịnh, Bình Sơn... bị gãy ngã rạp, gây thiệt hại khá nặng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem