Chủ đề nóng

Nha sĩ đặt camera quay trộm trong toilet nữ

Thứ sáu, ngày 24/09/2010 14:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Warren Gater, 32 tuổi, một nha sĩ làm việc tại Hiệp hội Nha khoa London, Anh đã bị buộc tội vì quay lén cảnh phụ nữ thay đồ trong nhà vệ sinh.
Bình luận 0

Gater đã bị đình chỉ công việc 9 tháng sau khi anh này sử dụng bút camera để quay trộm cảnh hai người phụ nữ trẻ thay đồ. Đây không phải là lần đầu tiên Gater thực hiện hành vi này. Gater khai nhận rằng đã có ít nhất 4 hoặc 5 lần như thế.

Nha sĩ bệnh hoạn Warren Gater

Một trong số các nạn nhân của vụ quay lén đã phát hiện Gater cài bút camera vào trong áo khoác của mình sau khi thấy anh này có những hành động đáng ngờ. 

Gater từng bị Tòa sơ thẩm Weymouth kết tội thị dâm vào tháng 3-2010, tuy nhiên, anh này được hưởng 3 năm tù án treo.

Trong phiên tòa xét xử vào ngày hôm qua, Gater đã biện hộ rằng chính cái chết của người cha và cuộc hôn nhân ngắn ngủi chưa đầy 6 tháng đã khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi và cần có những “cảm xúc” khác.

Tuy nhiên, Chủ tọa phiên tòa xét xử Gater, Stewart Goulding cho rằng hành động bệnh hoạn của Gater đã được anh ta tính toán và sắp đặt rất kỹ.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem