Chủ đề nóng

Nhà tài trợ chơi lớn, SLNA được bơm "doping tiền" để quyết trụ hạng

Thứ hai, ngày 31/05/2021 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà tài trợ mới của CLB Sông Lam Nghệ An quyết định nhân đôi lương cho toàn bộ cầu thủ đội một. Như vậy, có những ngôi sao nhận tới hàng trăm triệu mỗi tháng.
Bình luận 0

Theo nguồn tin của thethao.vn, nhà tài trợ mới của CLB Sông Lam Nghệ An - tập đoàn Tân Long - đã quyết định tăng gấp đôi mức lương mà các cầu thủ đang được nhận vào thời điểm này. Như vậy, nhiều cầu thủ hạng A sẽ nhận được 50-60 triệu/ tháng tiền lương. Trong đó, một số ngôi sao có thể lãnh hàng trăm triệu mỗi tháng.

Nhà tài trợ chơi lớn, SLNA được bơm "doping tiền" để quyết trụ hạng - Ảnh 1.

Cần phải lưu ý, đây mới chỉ là mức lương cố định mà các cầu thủ được hưởng, chưa tính tiền thưởng sau mỗi trận thắng hoặc trận hòa. Thông thường, mức thưởng đã lên tới 500 triệu cho một trận thắng sân khách. Một trận hòa cũng được tới 200-300 triệu. Nhà tài trợ cũng cam kết giữ nguyên mức thưởng này dù gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Trước đó, với sự hỗ trợ tài chính của tập đoàn Tân Long, SLNA đã giữ chân ngôi sao Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh với những bản hợp đồng 3 năm, tiền lót tay lên tới 9-10,5 tỷ mỗi người. Sắp tới, đội có kế hoạch giữ chân thêm nhiều cái tên nổi bật khác trong đội hình.

Nhà tài trợ chơi lớn, SLNA được bơm "doping tiền" để quyết trụ hạng - Ảnh 2.

Ngoài ra, SLNA cũng đang tích cực kêu gọi các cầu thủ xứ Nghệ trở về quê hương thi đấu. Theo đó, không dưới 20 cầu thủ từng thuộc ‘lò SLNA’ đang là trụ cột ở V.League 2021. Họ sẵn sàng trả mức lương lớn cho những cái tên kể trên sẵn sàng trở về sân Vinh thi đấu ngay trong giai đoạn hai. Đây là cú hích cực mạnh giúp SLNA nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc đua trụ hạng.

Tiểu Áp (Theo Thể Thao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem