Chủ đề nóng

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc: Không gì là không thể khi có nghị lực và sự quyết tâm

Hà Thủy Thứ ba, ngày 16/03/2021 11:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đi lên từ đôi bàn tay trắng và cũng chính nhờ đôi bàn tay đó, nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc đã thay đổi vận mệnh và cuộc đời của chính mình. Từ anh chàng thợ mộc chân chất, Cao Gia Lộc đã trở thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng như hiện nay.
Bình luận 0

Con đường đi đến thành công của anh đã truyền cảm hứng cho biết bao bạn trẻ. Bởi chỉ cần có sự quyết tâm và cố gắng thì không gì là không thể?

Cao Gia Lộc tên thật là Đoàn Duy Cao sinh ngày 8/9/1992 tại quê hương Hải Dương yêu dấu. Trước kia anh làm nghề thợ mộc tại một xưởng sản xuất nhỏ chuyên gia công các đồ thủ công mỹ nghệ và sau một thời gian bươn chải với nghề, anh nhận ra rằng thợ mộc không phải là nghề mà anh đam mê và muốn gắn bó. Con đường thực sự mà anh muốn theo đuổi đó chính là làm tóc. Ước muốn được trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã thôi thúc anh phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Anh đã quyết định dừng công việc thợ mộc để đi học và làm nghề tóc. 

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc: Không gì là không thể khi có nghị lực và sự quyết tâm - Ảnh 1.

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc miệt mài chăm chỉ khi làm tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc đã từng chia sẻ rằng:" Có lẽ vì là đam mê là khát khao cháy bỏng được tạo nên những mẫu tóc đẹp cho chị em phụ nữ mà anh đã không quản ngày đêm, nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ. Bởi chỉ cần nghĩ tới việc được sống với niềm đam mê thực sự của cuộc đời mình thì bao nhiêu khó khăn, vất vả anh cũng đều cố gắng vượt qua."

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc: Không gì là không thể khi có nghị lực và sự quyết tâm - Ảnh 2.

Đến với nghề tóc vì niềm đam mê và khát vọng, Cao Gia Lộc đã từng bước khẳng định mình trên con đường tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Cũng chính nhờ sự nỗ lực và kiên trì bền bỉ với nghề, Cao Gia Lộc đã gặt hái được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Anh là người sáng lập nên thương hiệu uốn nóng tiêu chuẩn độc quyền tại Việt Nam và cho đến nay anh đã bước đầu khởi nghiệp và tạo ra giá trị thương hiệu của riêng mình. Cao Gia Lộc Hair Academy ra đời như một phần thưởng cho sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ của anh.

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc: Không gì là không thể khi có nghị lực và sự quyết tâm - Ảnh 3.

Anh đã sáng lập ra kỹ thuật uống nóng tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Tuy con đường đến với nghề làm tóc của anh không hề dễ dàng nhưng chính quyết định đi theo tiếng gọi con tim và sống chết với nghề tạo mẫu tóc đã giúp Cao Gia Lộc thay đổi vận mệnh và cuộc sống của chính mình.

Nhớ lại những ngày đầu khi là tân binh mới vào nghề, có quá nhiều thứ cần phải học, cần phải thực hành và rất nhiều thứ phải tự tìm tòi, mày mò tìm hiểu nhưng anh vẫn không bỏ cuộc.

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc: Không gì là không thể khi có nghị lực và sự quyết tâm - Ảnh 4.

Cao Gia Lộc luôn mày mò tìm kiếm và nỗ lực học hỏi để phát triển bản thân trong nghề tạo mẫu tóc.

Anh từng nói rằng nếu như nghề mộc cho anh một đôi bàn tay khéo léo thì ở nghề tạo mẫu tóc, anh đã học được tính kiên nhẫn và tỉ mỉ, sáng tạo.

Đối với Cao Gia Lộc, niềm vui và niềm hạnh phúc lớn nhất của anh khi đến với  nghề làm tóc đó chính là nụ cười là sự mãn nguyện, hài lòng của chị em phụ nữ khi có được một kiểu tóc đẹp và hợp khuôn mặt. 

Nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc: Không gì là không thể khi có nghị lực và sự quyết tâm - Ảnh 5.

Cao Gia Lộc thành công từ sự việc dám theo đuổi đam mê với nghề làm tóc.

Ông bà ta vẫn có câu "Cái răng cái tóc là góc con người". Do đó, nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc luôn muốn chăm chút từng li từng tí cho cái góc con người đó. Bởi đó là cái nghề đã ăn sâu vào máu thịt của anh. Anh luôn trăn trở làm sao để tạo ra được những kiểu tóc đẹp để giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin và tỏa sáng nhất.

"Không gì là không thể khi bạn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày" đó chính là thông điệp mà nhà tạo mẫu tóc Cao Gia Lộc muốn truyền tải đến các bạn trẻ ngày nay. Từ anh thợ mộc, Cao Gia Lộc đã trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng và thành công như ngày nay là bởi sự chăm chỉ, kiên trì và dám theo đuổi ước mơ, khát vọng của bản thân còn bạn thì sao dù có vấp ngã và khó khăn cũng đừng từ bỏ nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết tại:

Facebook: https://www.facebook.com/caogialoc

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem