Chủ đề nóng

Nha Trang: Xác minh thông tin về người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi rồi nấu bán lại cho khách

Công Tâm Thứ tư, ngày 21/12/2022 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan chức năng đang kiểm tra, xác minh thông tin về trường hợp người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nấu nước lèo trước cổng bệnh viện ở Khánh Hòa rồi bán lại cho khách đến sau.
Bình luận 0

Ngày 21/12, nguồn tin từ Chi cục Trưởng An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa cho biết, đang kiểm tra, xác minh thông tin về trường hợp người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nấu nước lèo trước cổng bệnh viện, rồi bán lại cho khách đến sau.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video quay lại hình ảnh một người phụ nữ bán hàng rong được cho nằm ở trước đường Quang Trung sát bên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Nha Trang: Làm rõ thông tin về người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nấu rồi bán lại cho khách - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang xác minh thông tin người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nấu rồi bán lại cho khách. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung trong video, người bán hàng rong này có hành động đổ toàn bộ thức ăn khách dùng thừa vào nồi nước lèo đang nấu. Không những vậy, có một số ly nước lọc khách đã uống cũng được một người phụ nữ tận dụng đổ lại trong bình nước lọc.

Video người bán hàng rong được cho là đổ thức ăn thừa nấu rồi bán lại cho khách sau

Ngày sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự bất bình trước những hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm của người bán hàng rong trong đoạn video đã đăng.

Liên quan đến vụ việc này, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa đã nắm được vụ việc và đang cử cán bộ kiểm tra, xác minh sự việc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem