Chủ đề nóng

"Nhà trọ Balanha tập 26": Lâm tỏ tình với Hân bằng cách rủ Hân "xuống địa ngục"

Thứ sáu, ngày 15/05/2020 13:31 PM (GMT+7)
Lâm (Công Dương) vốn là người cộc cằn, thô lỗ, không biết thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với người mình thích nên Bách (Xuân Nghị) đã chỉ cho anh một số chiêu để tán tỉnh Hân (Bích Ngọc).
Bình luận 0

"Nhà trọ Balanha tập 26": Lâm tỏ tình với Hân bằng cách rủ Hân "xuống địa ngục".

Bách thậm chí còn dạy Lâm cả cử chỉ điệu bộ khi nói những lời "thả thính" với Hân: “Em biết không nếu anh ở dưới địa ngục còn Hân ở trên thiên đàng. Anh sẽ ngước lên và hân hoan cùng Hân. Còn nếu như, anh ở trên thiên đàng, Hân ở dưới địa ngục. Anh chỉ mong ông trời gửi anh xuống cùng Hân. Bởi vì, anh biết rằng, thiên đường sẽ không phải là thiên đường nếu như cuộc đời này anh thiếu Hân”.

Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân ngán ngẩm trước màn tỏ tình thiên đường địa ngục của Lâm - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân ngán ngẩm trước màn tỏ tình thiên đường địa ngục của Lâm - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân ngán ngẩm trước màn tỏ tình thiên đường địa ngục của Lâm - Ảnh 3.

Nhân (Trần Nghĩa) và Bách tin rằng khi Hân nghe những lời này chắc chắn cô sẽ ngay lập tức sà vào lòng Lâm. Nghe vậy, Lâm liền tìm gặp Hân để nói những lời hoa mỹ. Tuy nhiên, Lâm vì quá vội vàng và căng thẳng nên anh đã không nhớ hết nội dung lời tán tỉnh trên.

“Nếu em ở trên thiên đường, còn anh ở dưới địa ngục. Anh sẽ nhìn lên, còn… à không em phải nhìn xuống chứ”. Chưa hết câu, Lâm lại đặt câu hỏi: “Vừa nãy em ở trên thiên đường rồi đúng không?”. Hân ngán ngẩm gật đầu nói “Ừ” thì Lâm lại thật thà nói: “Thế thì bây giờ em xuống địa ngục”.

Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân ngán ngẩm trước màn tỏ tình thiên đường địa ngục của Lâm - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân ngán ngẩm trước màn tỏ tình thiên đường địa ngục của Lâm - Ảnh 5.
Nhà trọ Balanha - Tập 26: Hân ngán ngẩm trước màn tỏ tình thiên đường địa ngục của Lâm - Ảnh 6.

Liệu trước những màn "thả thính" buồn tẻ này của Lâm có khiến Hân sà vào lòng Lâm như dự tính của mọi người? Đón xem Nhà trọ Balanha được phát sóng vào tối nay 21h30 trên kênh VTV3.

Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem