Chủ đề nóng

nhà trọ

 • Con đường có lá me bay
  Con đường ấy gắn bó với tôi biết bao kỷ niệm của thời đi học. Tôi gọi đó là đường hàng me, mặc dù cái tên chính thức của nó là đường Nguyễn Duy Dương (Quận 10, TP.HCM).
 • 13 thanh niên cả nam lẫn nữ trữ 'hàng nóng' khủng trong nhà trọ
  Cơ quan chức năng TP. Mỹ Tho, Tiền Giang phát hiện ra nhiều loại hung khí, trong đó có 2 khẩu súng bằng nhựa, dụng cụ dùng để dập đá, dụng cụ dùng để cắt ổ khóa… đang được cất giấu trong nhà trọ.
 • Cặp tình nhân bị lửa thiêu thương vong trong nhà trọ
  Chiều tối 16.11, Đại tá Dương Văn A, Phó Trưởng Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đã cử lực lượng phối hợp với công an tỉnh để làm rõ vụ việc đôi tình nhân thương vong tại khu tập thể Đông Trà Bồng, thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn.
 • Vụ bồn nước đè chết cháu bé: Cả khu nhà trọ bị ném đá
  Cả khu nhà trọ ở quận Thủ Đức, TP HCM - nơi có bé gái bị bồn nước đè chết - đều lo sợ, không dám ngủ vì bị ném những cục đá lạnh lớn vào đêm khuya.
 • TP.HCM: Cư dân “than trời” vì dãy trọ ý thức kém
  Thuê trọ để hoạt động kinh doanh nhưng số người này gây ồn ào cả đêm khiến hàng chục người dân nơi đây đã phải “kêu trời” vì không thể ngủ được. Cuộc sống sinh hoạt của cư dân trong hẻm đang yên bình bỗng dưng bị đảo lộn.
 • Kỳ thi THPT quốc gia 2015: Gấp rút tìm nhà trọ cho thí sinh
  Chỉ còn hơn 1 tháng nữa kỳ thi THPT quốc gia sẽ chính thức diễn ra. Tại một số cụm thi xét tuyển vào ĐH-CĐ ở các tỉnh, số thí sinh dự thi tăng bất thường do phải “gánh” thí sinh của các trường khác trong vùng. Vì vậy, các hội đồng thi đang phải dốc sức tìm nhà trọ để đảm bảo chỗ ăn, ở cho lượng thí sinh đổ về các địa phương dự thi.
 • Hai học sinh sau khi đi ăn kem... không trở về nhà
  Vương cùng Chiến chạy xe đạp đi ăn kem sau đó thì mất tích. Đến nay, chưa ai biết hai cháu làm gì, ở đâu…
 • Khách sạn Hàn Quốc dùng búp bê tình dục: an toàn mà lợi nhuận vẫn cao (2)
  Cũng như Việt Nam, Hàn Quốc cũng có những khách sạn, nhà nghỉ thuộc dạng bình dân dành cho con nhà nghèo. Để móc được những đồng xu cuối cùng trong túi các vị khách nghèo thì họ cũng phải có chiêu trò để thu hút trong thời buổi cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Cách đơn giản nhất là “nuôi đào” nhưng việc này không như tưởng tượng của nhiều người. “Đào” tại Hàn Quốc toàn là hàng nhập từ Nhật Bản cả.
 • Khách sạn Hàn Quốc dùng búp bê tình dục: an toàn mà lợi nhuận vẫn cao (1)
  Cũng như Việt Nam, Hàn Quốc cũng có những khách sạn, nhà nghỉ thuộc dạng bình dân dành cho con nhà nghèo. Để móc được những đồng xu cuối cùng trong túi các vị khách nghèo thì họ cũng phải có chiêu trò để thu hút trong thời buổi cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Cách đơn giản nhất là “nuôi đào” nhưng việc này không như tưởng tượng của nhiều người. “Đào” tại Hàn Quốc toàn là búp bê tình dục nhập từ Nhật Bản.
 • Ghen tuông, bóp cổ bạn gái đến chết rồi tự sát
  Sau cơn ghen điên cuồng, Phan Châu Cường (SN 1990) đã bóp cổ người tình đến chết rồi tự sát bằng nhiều cách, nhưng bất thành.