Chủ đề nóng

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trên sân khấu

Kiều Thuận Thứ hai, ngày 18/05/2015 12:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bởi ông quá xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình.  
Bình luận 0

Tối qua (17.5), đêm cuối liveshow Kỷ niệm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội với nhiều khoảnh khắc xúc động khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.        

Tiếp tục mang đến những bản nhạc đã làm nên tên tuổi của mình, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không kìm nén được cảm xúc khi nhiều lần nghẹn ngào vì hạnh phúc, vì cảm động với tình cảm khán giả dành cho mình.

Phải ngừng lại rất lâu, chừng như đợi những giọt nước mắt tan đi, ông mới cất được những lời còn ngắt quãng: “Chưa lúc nào tôi cảm thấy hạnh phúc trong cuộc đời này như ngày hôm nay, tình yêu thương của quý vị cho tôi sức mạnh để tiếp tục con đường âm nhạc của mình. Tôi biết ơn những người đã giúp tôi có được đêm nhạc này, đó là ca sĩ Ngọc Châm, là những người nhạc công, những nghệ sĩ, và con trai tôi Nguyễn Quang đã dốc sức thực hiện một đêm nhạc trọn vẹn cho cha”.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 quá xúc động vì tình cảm khán giả dành cho mình.

Trong đêm cuối của liveshow, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng tiết lộ một câu chuyện khá đặc biệt về ca khúc Không, chính sự đặc biệt đó đã là nguyên cớ để mở đầu chương trình bằng hình ảnh tiếng hát của nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân vang lên. Không của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã vang khắp châu Á những ngày ấy và cho đến tận giờ.

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng cũng tiết lộ, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không bao giời đòi hỏi tác quyền của ai cả, ông chỉ thường nói “các con hát bài của bố là bố vui rồi”.

Người nhạc sĩ già hòa mình vào chiếc đàn piano trên sân khấu của Nhà hát lớn Hà Nội.

Trong đêm cuối liveshow, cảm giác nghẹn ngào xúc động bao trùm, từ nhạc sĩ đến cả khán giả và ekip thực hiện liveshow. Các nghệ sĩ cũng đều ở lại đến phút cuối để chia sẻ niềm hạnh phúc với nhạc sĩ.

Trước tình cảm yêu thương nồng nhiệt của khán giả, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã lặng khóc rất lâu. Trên sân khấu, trong sự xúc động ấy, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bất ngờ dặn dò Nguyễn Quang: “Sau này nếu cha ra đi, con hãy tiếp tục con đường mà cha đã đi. Quý vị thương Nguyễn Ánh 9 bao nhiêu, thì hãy hãy thương Nguyễn Quang bấy nhiêu”. 

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng cho biết thêm, vì sức khoẻ của ông có thể không cho phép, không biết bao giờ ông mới trở lại thủ đô, show diễn này  là sự tri ân để ông tạ ơn Hà Nội đã yêu thương ông.

Hai cha con dành cho nhau nhiều tình cảm trên sân khấu.

 Một số hình ảnh trong đêm cuối liveshow Kỷ niệm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tối qua:

Lê Hiếu khiến khán giả thổn thức với sự da diết trong ca khúc Buồn ơi chào mi.

Nguyễn Hưng kết hợp cùng quán quân So you think you can dance Mỹ An trên sân khấu Nhà hát lớn.

Ca sĩ Ngọc Ánh Kim.

Mỹ An tuy là một vũ công nhưng có giọng hát rất ấn tượng.

Ngọc Châm được khán giả khen tặng khi hát Bơ vơ.

Khán giả thủ đô ở lại chia vui cùng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sau khi kết thúc liveshow.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem