Chủ đề nóng

nhắm mắt

 • Anh: Tin lời chồng nhắm mắt để nhận quà bí mật, vợ không thể ngờ điều chồng làm sau đó

  Anh: Tin lời chồng nhắm mắt để nhận quà bí mật, vợ không thể ngờ điều chồng làm sau đó

  Sau khi cả hai "gần gũi", người đàn ông nói tặng vợ món quà bí mật và yêu cầu vợ nhắm mắt lại. Câu chuyện sau đó khiến người vợ ám ảnh suốt đời.
 • Cho anh ra ngoài… kiếm thằng con trai!

  Cho anh ra ngoài… kiếm thằng con trai!

  Tôi như chết đứng  khi nghe câu nói gần như khẩn cầu của chồng: “Vợ ơi! Cho anh ra ngoài kiếm thằng con trai nối dõi. Nếu không, có chết anh cũng không thể nhắm mắt vì bị mang tiếng là đứa con bất hiếu”.
 • Vừa đỗ đại học, bị bạn trai lừa làm nô lệ tình dục và mong manh tiếng thét qua điện thoại

  Vừa đỗ đại học, bị bạn trai lừa làm nô lệ tình dục và mong manh tiếng thét qua điện thoại

  Mỗi năm có hàng trăm nạn nhân trở thành “nô lệ tình dục” chịu cảnh bị buôn bán nhưng chỉ số ít trong số ấy là có thể được giải cứu, trở về. Trong hoàn cảnh ấy, có một người mẹ đã bán cả gia tài, bất chấp mọi nguy hiểm, vượt biên sang Trung Quốc tự mình giải cứu con và giải thoát cho 5 nạn nhân khác. Trải qua nhiều năm câu chuyện hy hữu ấy vẫn khiến nhiều người phải thán phục và cảm động.  
 • Diều túi

  Diều túi

  Có hề gì, nếu nhắm mắt lại, nghe sợi dây diều rung rung trong tay, em có quyền thấy cánh diều của em đang vút cao giữa bầu trời mơ ước.
 • Sếp trả lương 10 triệu 1 tháng để đòi sex

  Sếp trả lương 10 triệu 1 tháng để đòi sex

  Tôi không có khả năng trả món nợ ấy cho sếp, mà cũng không thể “chạy làng” được. Liệu tôi có nên nhắm mắt đưa chân “trừ nợ” theo cách sếp yêu cầu?
 • Xót xa cho vùng quê đô thị hóa

  Xót xa cho vùng quê đô thị hóa

  Sáng 15.4 tại Hà Nội, nhà văn Nguyễn Xuân Thủy đã ra mắt cuốn tiểu thuyết thứ 3 của anh mang tên “Nhắm mắt nhìn trời”.
 • Muốn có con nhưng lại chẳng cần chồng!

  Muốn có con nhưng lại chẳng cần chồng!

  Ở ngưỡng 32, tôi tự đánh giá mình cũng 6/10, không quá xuất sắc nhưng cũng hơn hẳn khối người làng nhàng khác, vậy mà tình duyên lận đận quá thể.
 • Quốc Trung - Hồng Nhung xung đột khi bảo vệ thí sinh

  Quốc Trung - Hồng Nhung xung đột khi bảo vệ thí sinh

  Trong đêm liveshow 2 của Giọng Hát Việt, “cụ rùa” Quốc Trung nhận xét, Nhật Minh cần chọn ca khúc mới, cách hát mới để tránh bị so sánh với người khác. Còn Hồng Nhung lại cho rằng, Nhật Minh hãy cứ là mình, khán giả chỉ cần nhắm mắt sẽ vẫn nhận ra Nhật Minh.
 • Mai Khôi: Nhắm mắt nhắm mũi đẻ con là... nghiệp của loài người

  Mai Khôi: Nhắm mắt nhắm mũi đẻ con là... nghiệp của loài người

  "Họ muốn chứng tỏ họ không bị tịt nòi, chưa kể có vài trường hợp để tránh đi tù thì cứ có bầu và có con... nói chung đó là tất cả những mong muốn riêng tư. Xã hội đâu có cần thêm đứa bé nào nữa đâu.", Mai Khôi chia sẻ.
 • 5 bài tập đơn giản giúp xả stress

  5 bài tập đơn giản giúp xả stress

  Dân Việt - Cuộc sống bận rộn khiến cho đầu óc bạn lúc nào cũng căng như dây đàn. Stress làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn, chất lượng cuộc sống giảm sút. Để xoa dịu tinh thần bạn có thể áp dụng một số bài tập xả stress đơn giản dưới đây.