Chủ đề nóng

Nhận đủ 200.000 USD sau khi thắng kiện, HLV Lopez... cảm ơn Thanh Hóa

Thứ hai, ngày 31/05/2021 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã giải quyết xong vụ tranh chấp giữa CLB Thanh Hóa và HLV Fabio Lopez.
Bình luận 0

Đầu mùa giải 2020, sau 4/5 trận đấu toàn thua kể từ khi về dẫn dắt CLB Thanh Hóa, trong đó có 3 trận thua liên tiếp ở 3 vòng đấu đầu tiên LS V.League 2020, HLV Fabio Lopez cùng trợ lý Orofino Salvatore đã bị đội bóng xứ Thanh sa thải. Nhà cầm quân người Italia này đã làm đơn đưa sự việc lên FIFA và thắng kiện. Theo đó, CLB Thanh Hóa phải bồi thường 200.000 USD cho HLV Fabio Lopez và trợ lý Orofino Salvatore.

Nhận đủ 200.000 USD sau khi thắng kiện, HLV Lopez... cảm ơn Thanh Hóa - Ảnh 1.

Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa là cơ quan có trách nhiệm giải quyết vụ việc theo đúng quy chế bóng đá chuyên nghiệp, bởi Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa là cơ quan chủ quản, đứng ra thành lập Công ty TNHH Một thành viên CLB bóng đá Thanh Hóa.

Phát biểu trên facebook cá nhân, HLV Fabio Lopez đã gửi lời cảm ơn CLB Thanh Hóa và cá nhân Chủ tịch Cao Tiến Đoan. Điều này đồng nghĩa với việc nhà cầm quân người Italia này đã nhận được khoản tiền bồi thường sau khi thắng kiện. Đại diện Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa cũng xác nhận đã chuyển số tiền 200.000 USD cho HLV Fabio Lopez.

Như vậy, mọi lùm xùm liên quan đến vụ kiện nói trên đã khép lại. Vụ việc cũng là bài học kinh nghiệm đắt giá cho các nhà quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa hiện tại và sau này.

I.R (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem