Chủ đề nóng

Nhận được tin nhắn “chia tay”, nhắn lại như thế nào cho “ngầu”?

Cử Tạ Thứ tư, ngày 29/05/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không cần biết tình yêu của bạn sâu đậm cỡ nào, bộ não của con người chỉ cần có 21 ngày để quên đi mọi vết hằn tình cảm.
Bình luận 0

Đây mới là nguyên nhân thực sự khiến đứa trẻ mới sinh ra lại khóc!

Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học ở Viện y tế cộng đồng Hoa Kỳ cho hay: Lâu nay người ta đều cho rằng bất kì một đứa trẻ nào được sinh ra, nó đều cất tiếng khóc; hành động khóc nhằm mục đích kích hoạt hệ hô hấp, để cơ thể nó lấy khí ô xy từ bên ngoài vào thay cho ô xy lấy từ cơ thể mẹ thông qua dây rốn trước đó; điều này không có gì là sai, nhưng nó còn thiếu.

Một nguyên nhân nữa làm đứa trẻ khóc là bởi: Để hình thành một em bé đã phải có tới hơn vài ngàn “quân đoàn” – tức là xấp xỉ 100 trăm triệu tinh binh ồ ạt... công phá thành, giúp một tinh binh thiện chiến duy nhất nhất chui được vào “tử cấm thành”, việc hy sinh cả trăm triệu huynh đệ như vậy để nó được chào đời, đứa bé không đau lòng mà khóc mới lạ!

Nhận được tin nhắn “chia tay”, nhắn lại như thế nào cho “ngầu”?

Nhiều người nghĩ rằng việc đột ngột nhận được tin nhắn chia tay từ người yêu là một cú sốc khó thể quên được trong đời. Tuy nhiên một nghiên cứu tâm lý mới đây nhất của các nhà khoa học Hoa Kỳ cho hay: Không cần biết tình yêu của bạn sâu đậm cỡ nào, bộ não của con người chỉ cần có 21 ngày để quên đi mọi vết hằn tình cảm trên đó và tạo ra cảm xúc mới. Thậm chí dù có đau lòng đến mấy, sau khi bạn chia tay thì chỉ cần “ba bảy hai mươi mốt ngày” bộ não của bạn cũng sẽ có cảm xúc mới với những người mới ngay thôi!

Vì vậy, nếu bạn nhận được tin nhắn chia tay của người yêu, thì hãy đọc lại những dòng trên và lẳng lặng nhắn lại với người ấy hai chữ: “Đã xem!” là đủ.

Clip: Yêu anh đi, chia tay không đòi quà

Yêu anh đi, lỡ chia tay anh không đòi quà vì anh không đẹp nhưng không vô duyên.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem