Chủ đề nóng

nhẫn nhịn

 • Sự thật về Tư Mã Ý - đối thủ lớn nhất đời của Gia Cát Lượng

  Sự thật về Tư Mã Ý - đối thủ lớn nhất đời của Gia Cát Lượng

  Tư Mã Ý xuất thân phò tá Tào Ngụy, là người đa mưu túc kế, sau này nắm lấy cơ hội mà lật đổ nhà Ngụy, được truy phong là Tấn Cao Tổ, vừa lập công vừa, gây ra tội, cho đến nay tranh cãi chưa chấm dứt.
 • Chồng cặp bồ nhưng vợ vẫn chịu đựng vì lý do không tưởng

  Chồng cặp bồ nhưng vợ vẫn chịu đựng vì lý do không tưởng

  Chồng làm xa nhà 1 tháng về 2 lần, tiền lương của chồng trả nợ cho mẹ chồng, tự nuôi con 2 con suốt 10 năm, chồng còn cặp bồ, người phụ nữ này chán nản muốn chết nhưng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng. Câu chuyện trên trang cá nhân của chị Nguyễn Hoàng Anh, đang khiến nhiều phụ nữ “nổi bão”.
 • Bị ghen tuông vô cớ, vợ đâm chồng thấu tim

  Bị ghen tuông vô cớ, vợ đâm chồng thấu tim

  Trưa 27.5, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tân An (Long An) quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Đặng Hồng Giang (SN 1972, ngụ Cao Văn Lầu, phường 5, TP.Tân An) về hành vi giết người. Nạn nhân chính là chồng của bà Giang, ông Nguyễn Thanh Phong (SN 1967).
 • Quá khích, đánh lộn

  Quá khích, đánh lộn

  Ta và nước bạn mấy hôm nay hết sức căng thẳng. Ta vẫn chưa có phản ứng gì quá lố, vẫn cố gắng nhẫn nhịn, không muốn 2 nước đụng độ.
 • NS Đức Huy lần đầu chia sẻ về vợ trẻ 22 tuổi

  NS Đức Huy lần đầu chia sẻ về vợ trẻ 22 tuổi

  "22 tuổi. Cũng bình thường thôi. Ừ thì cô ấy trẻ, nhưng tôi chưa bao giờ chủ ý đặt giới hạn tuổi tác cho các mối quan hệ, mọi thứ cứ tự nhiên đến thôi"...
 • Giật mình nghe vợ tố chồng điên cuồng bạo hành

  Giật mình nghe vợ tố chồng điên cuồng bạo hành

  (Dân Việt) - Chị Hạnh càng nhẫn nhịn bao nhiêu thì chồng chị càng được thể lên nước bấy nhiêu. Có lần, gã chồng mất nhân tính đã úp cả chậu phân của con lên đầu chị, đè đầu chị vào chậu nước nóng.
 • "Thòng lọng... ngọt ngào" trong vụ chồng đánh vợ tàn bạo

  "Thòng lọng... ngọt ngào" trong vụ chồng đánh vợ tàn bạo

  (Dân Việt) - Khi bị chồng mắng chửi, Lê Thị Lý không hề cãi lại câu nào, khi đau đớn quá chỉ biết cúi đầu van xin. Nhưng mọi sự nhẫn nhịn đã vô ích khi người chồng vẫn thẳng tay giáng vào thân thể Lý những trận đòn...
 • Vạ miệng vì online trút giận chuyện sếp, mẹ chồng

  Vạ miệng vì online trút giận chuyện sếp, mẹ chồng

  Nhiều chị em có thói quen lên mạng "buôn bán" mà không lường trước được những hậu quả mình có thể gặp phải.
 • Người tình âm thầm và đôi lần nổi loạn

  Người tình âm thầm và đôi lần nổi loạn

  (Dân Việt) - Tôi mệnh thủy. Nhiều lần tôi lẩn thẩn nghĩ, những dòng sông tôi đã đi qua đều dường như hắt chiếu hồn cốt của mình vào bản mệnh của tôi - khiến tôi càng thêm tuổi hình như trở nên quyết liệt hơn, đôi lần thích nổi loạn hơn. Mà cũng biết nhẫn nhịn hơn.