Chủ đề nóng

nhẫn tâm

 • Hà Nội: Bé trai 9 tuổi kể bị bố đánh đập, dùng dao dọa giết

  Hà Nội: Bé trai 9 tuổi kể bị bố đánh đập, dùng dao dọa giết

  Theo lời cháu N, sau khi bố mẹ ly hôn, cháu và anh trai về ở với bố và bà nội tại xã Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội). Tuy nhiên, khoảng thời gian ở với bố, cháu thường xuyên bị đánh đập. Thậm chí ông bố còn dùng dao để dọa giết cháu.
 • Dùng búa chém chết vợ sắp cưới, phi tang xác trong bụi sậy

  Dùng búa chém chết vợ sắp cưới, phi tang xác trong bụi sậy

  Sáng nay (3.10), tin từ Công an TP.Cần Thơ cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Rạng (49 tuổi, ngụ ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) về hành vi giết người.
 • Kiếp tu hú

  Kiếp tu hú

  - Thưa Phật bà Quán Thế Âm, theo đệ tử biết trong hằng hà sa số Phật, chỉ duy nhất người là một vị Phật nữ. Vì thế, hơn ai hết, người có tấm lòng của một người mẹ dù có thể người không có con. Vậy cho đệ tử mạo muội hỏi người vài câu.
 • Những cảnh nóng gây chấn động màn ảnh Hong Kong

  Những cảnh nóng gây chấn động màn ảnh Hong Kong

  Tất cả hình ảnh này khi công chiếu đều nhận phải nhiều luồng dư luận trái chiều, đặc biệt là với cảnh quay quá trần trụi.
 • Nhẫn tâm giữ chân em gái ruột cho chồng... giao cấu

  Nhẫn tâm giữ chân em gái ruột cho chồng... giao cấu

  Trong lúc vợ chồng Huyền đang “mây mưa” thì cháu Q (8 tuổi) gõ cửa, Huyền bật dậy lôi cháu Q vào “cùng vui”. Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân Q cho Tưởng thực hiện hành vi giao cấu.
 • Tấm lòng trong thế giới người điên

  Tấm lòng trong thế giới người điên

  Một bức tường đơn ngăn cách Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa với thế giới bên ngoài. Đằng sau bức tường ấy là tấm lòng của các y, bác sĩ đang cố gắng giúp bệnh nhân thoát khỏi bến mê.
 • Người chồng ném vợ xuống sông nói như khóc tại tòa

  Người chồng ném vợ xuống sông nói như khóc tại tòa

  Tay run run vịn vào vành móng ngựa, quay người về phía hai con trai, người đàn ông mang tội giết vợ nghẹn giọng: “Tội của bố nặng lắm, không thể biện minh được nữa”.
 • Bố nhẫn tâm đem bán con trai 15 ngày tuổi

  Bố nhẫn tâm đem bán con trai 15 ngày tuổi

  Ngày 19.1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu cho biết, lực lượng phòng chống tội phạm ma túy và Đồn biên phòng Pa Ủ vừa bắt khẩn cấp 2 đối tượng người dân tộc La Hủ vì hành vi mua bán trẻ em, trong đó có một đối tượng là bố của nạn nhân.
 • Mẹ nhẫn tâm bán con sơ sinh vì sợ... vất vả

  Mẹ nhẫn tâm bán con sơ sinh vì sợ... vất vả

  "Gia đình cũng không đến nỗi khó khăn. Thằng Hùng nó làm cũng ra tiền và mang về đưa cho vợ đầy đủ, vậy mà chẳng hiểu sao Hà lại đem con đi bán cho người khác, thật độc ác", mẹ chồng Hà cay đắng.
 • Nghi con rơi của chồng, dùng kéo rạch nát mặt bé hàng xóm

  Nghi con rơi của chồng, dùng kéo rạch nát mặt bé hàng xóm

  Trong vòng 1 năm, chỉ vì nghe tin đồn là đứa bé hàng xóm có gương mặt giống chồng mình mà Lê Thị Thanh Dung (31 tuổi, trú khối phố 8, thôn Tân An, xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa) đã nhẫn tâm dùng kéo rạch nhiều nhát nát khuôn mặt bé.