Chủ đề nóng

Nhân viên Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe "làm luật" tại... Hà Tĩnh

Cảnh Thắng Chủ nhật, ngày 20/12/2015 11:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xe biển xanh có gắn còi hú (thuộc Sở GTVT tỉnh Nghệ An) bị tố sang địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) ra hiệu lệnh dừng một số xe tải để “làm luật”.
Bình luận 0

Theo anh Nguyễn Minh Thùy (trú ở thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh): Khoảng 15h ngày 19.12, anh nhìn thấy hai người mặc thường phục đi trên xe ô tô Fortuner mang BKS: 37A - 9569 (biển xanh) chặn nhiều xe tải để “làm luật” trên đoạn đường xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân).

Thấy vậy, anh Thùy đã thông báo với lực lượng chức năng huyện Nghi Xuân, phối hợp chặn bắt chiếc xe này tại Trạm thu phí cầu Bến Thủy 2. Sau đó, người và phương tiện được lực lượng chức năng dẫn giải về Công an huyện Nghi Xuân để phục vụ điều tra.

Tại Cơ quan điều tra, chiếc xe ô tô Toyota Fortuner được xác định thuộc Sở GTVT tỉnh Nghệ An. Người điều khiển xe là ông Nguyễn Viết Hoàng - nhân viên lái xe thuộc sở này.

Phương tiện được đưa về trụ sở Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) để điều tra. Ảnh: Anh Nguyễn Minh Thùy cung cấp.

Sáng 20.12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở GTVT Nghệ An - cho biết: Sau khi nhận được thông tin phản ánh sự việc liên quan đến lái xe Nguyễn Viết Hoàng, sở đã gửi văn bản đến cơ quan điều tra để yêu cầu đơn vị chức năng Hà Tĩnh làm rõ những thông tin mà báo chí phản ánh. Hiện nay, sở cũng đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Viết Hoàng để phục vụ công tác điều tra.

“Tôi rất ngạc nhiên về những thông tin mà báo chí phản ánh. Từ khi làm việc tại Sở GTVT, anh Hoàng là người chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của cơ quan. Theo đánh giá, anh Hoàng là người trầm tính, hiền lành, không hiểu sao lại xảy ra sự việc như vậy”, ông Kỳ chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem