Chủ đề nóng

Nhậu biến tướng ở miền Tây toàn em gái lưng trần

Thứ hai, ngày 18/03/2013 15:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Treo biển bán "cà phê võng" nhưng không có cà phê, còn ở quán "nhậu bình dân", em út lưng trần ngồi với khách. Các tiếp viên vừa uống bia vừa lắc lư theo tiếng nhạc và sẵn sàng nhảy disco với khách.
Bình luận 0

Vài năm trước ở thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) có hàng chục quán "cà phê đặc biệt" nằm dọc theo đường về thị trấn bên bờ sông Trẹm. Hiện nhiều quán bị giải tỏa để làm đường, "cà phê đặc biệt" đổi thành "cà phê võng" kèm "nhậu bình dân"

 

Sau tấm phên tre, một quán có hai phòng được che rèm vải để khách nhậu với tiếp viên. Trong phòng nhìn ra là gian bếp, bên cạnh là hồ nuôi cá chình nước đen như mực bốc mùi hôi.

Tối nào các cô gái cũng quần áo "mát mẻ" ngồi chéo chân trước quán để chờ khách.

 

Bà chủ và tiếp viên

Cô gái bước ra với hai mảnh vải đỏ quấn vòng 1 và vòng 3, bên trong không có nội y.

Tiếp viên lưng trần dọn thức ăn. Tại đây có hai phòng nhậu, trong phòng luôn mở nhạc vũ trường, tiếp viên vừa uống bia vừa lắc lư theo tiếng nhạc và sẵn sàng nhảy disco với khách.

Hai người nhậu gần 1h cùng 2 tiếp viên tại một quán nhậu bình dân tốn 2.795.000 đồng, chưa kể tiền "boa". Trong đó 28 chai bia 980.000 đồng (35.000 đồng một chai), còn lại 16 món ăn như trái cây (củ sắn), sò nui chiên, mít sấy... có giá 120.000-180.000 đồng.
Theo Ngôi sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem