Chủ đề nóng

Nhiều bạn trẻ đang đánh đổi sức khỏe, tính mạng của mình bay theo hơi bóng cười (Video kỳ 4)

Nhóm PV điều tra Thứ tư, ngày 23/11/2022 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Như phóng sự trước đã phản ánh, nhiều bạn trẻ chỉ vì thích đua đòi, ăn chơi đã tìm đến bóng cười đắm mình vào những cơ phê. Để rồi trong giây phút mất kiểm soát, không làm chủ được hành vi cứ thế lao vào những tệ nạn khác. Đây chỉ là một phần hệ lụy mà bóng cười gây ra cho các bạn trẻ.
Bình luận 0

Có lẽ cái quý giá nhất mà các bạn trẻ đang ngày đêm sử dụng bóng cười đang đánh mất chính là sức khỏe và mạng sống, tương lai của mình, để rồi tất cả cùng bay theo hơi bóng cười.

Dưới đây là Kỳ 4, loạt bài điều tra độc quyền: ""Vạch trần thủ đoạn "núp bóng" kinh doanh đồ uống để bán bóng cười"

Nhiều bạn trẻ đang đánh đổi sức khỏe, tính mạng của mình bay theo hơi bóng cười (Kỳ 4)

Qua câu chuyện trên có thể thấy, bóng cười thực sự nguy hại tới sức khỏe, cuộc sống và tương lai của giới trẻ. Nguy hiểm hơn khi ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến bóng cười như một thú vui. Trong khi, các cơ sở kinh doanh trái phép vì lợi nhuận đã bất chấp. Phải chăng đã đến lúc phải thay đổi nhận thức và các quy định liên quan đến việc kinh doanh, sử dụng bóng cười để ngăn chặn, xử lý những tác động của bóng cười tới giới trẻ?

Vấn đề này sẽ được đề cập tới trong phóng sự tiếp theo (Kỳ cuối).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem