Chủ đề nóng

Nhiều tiện ích với Gift Voucher Vinpearl

Thứ năm, ngày 24/11/2011 16:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Gift Voucher” Vinpearl được phát hành từ 1.11.2011 đến 31.1.2012 là gói dịch vụ đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi và tiện dụng.
Bình luận 0

Có giá trị sử dụng trong vòng một năm, từ 1.11.2011 cho tới hết ngày 1.11.2012, Gift voucher Vinpearl mang tới cho du khách những ưu đãi lớn tại các khách sạn mang thương hiệu Vinpearl, được giảm giá tới 50% tùy từng thời điểm đặt phòng.

 

Khách hàng sử dụng “Gift Voucher” sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích cùng những dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp cho kỳ nghỉ vàng tại chuỗi các “Thiên đường du lịch của Việt Nam” mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm: Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang và Vinpearl Luxury Đà Nẵng.

Sử dụng thẻ Gift Voucher, kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người của du khách sẽ được bố trí tại một trong những phòng khách sạn bên biển đẹp nhất của Vinpearl, tận hưởng kỳ nghỉ “vàng” mà không cần phải lo lắng về chi phí cho các dịch vụ tiện ích khác.

Gói dịch vụ này phù hợp và tiện ích với các gia đình khi có nhu cầu sum họp, đặc biệt là vào các dịp lễ tết.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem