Chủ đề nóng

Nhiều trường đại học tiếp tục cho sinh viên nghỉ học để phòng virus Corona

Diệu Thu Thứ tư, ngày 05/02/2020 18:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại học Luật Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2…tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm một tuần.
Bình luận 0

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh do virus Corona, trường ĐH Luật Hà Nội tiếp tục ra thông báo nghỉ học từ ngày 8/2 đến hết ngày 16/2/2020.

Nhiều trường tiếp tục cho sinh viên nghỉ học. 

Ngày 5/2, Trường Đại học Luật Hà Nội ra thông báo về việc nghỉ học đối với sinh viên, học viên các bậc, hệ đào tạo để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Theo đó, trường ĐH Luật Hà Nội thông báo sinh viên, học viên tất cả các bậc, hệ đào tạo của trường học tại cơ sở chính và tại Phân hiệu Đắk Lắk và các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ từ ngày 8/2 đến hết ngày 16/2/2020.

Trường cũng không tiếp nhận sinh viên vào Ký túc xá trong thời gian chưa tổ chức giảng dạy, học tập.

Trường ĐH Luật TP.HCM đã quyết định cho sinh viên các hệ đào tạo của trường và các đơn vị liên kết được nghỉ học từ ngày 10 đến hết ngày 16-2 để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCov.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 cũng ra thông báo cho sinh viên nghỉ học thêm từ ngày 10 đến hết ngày 16/2. Các khoa, viện, trung tâm sử dụng tuần dự trữ để dạy bù. Đồng thời tạm dừng các hoạt động tập thể đến khi có thông báo mới.

Trường ĐH Nha Trang vừa quyết định cho giảng viên và sinh viên nghỉ dạy và học cho tới hết ngày 16/2.

Cũng theo Bộ GD-ĐT, tính đến 10h45 ngày 5/2, đã có 61 tỉnh/thành phố báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, mới nhất là tỉnh Điện Biên.

Đối phó với dịch Corona, Đại học Bách Khoa Hà Nội chính thức cho sinh viên nghỉ học

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã ra thông báo chính thức, sinh viên của trường sẽ được nghỉ học hết ngày 9/2.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem