Chủ đề nóng

nhỏ giọt

 • Đồng Nai: 1.000ha tiêu bị bệnh

  Đồng Nai: 1.000ha tiêu bị bệnh

  (Dân Việt) - Tin từ Chi cục Bảo vệ thực vật Đồng Nai, đến nay toàn tỉnh đã có hơn 1.000ha cây tiêu bị các bệnh chết nhanh, chết chậm, rệp sáp và tuyến trùng.
 • Lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt cho nông dân

  Lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt cho nông dân

  (Dân Việt) - Hội ND tỉnh phối hợp với Công ty Mono Energy (Australia) vừa lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt cho vườn ca cao xen dưới tán điều của hộ ông Nguyễn Văn Tất, thôn 7, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.
 • Bất ngờ giá xăng

  Bất ngờ giá xăng

  (Dân Việt) - Đã không hề có sự bất ngờ từ phía công luận khi quyết định giảm giá dầu mà Bộ Tài chính đưa ra hôm 10.10. Bất ngờ, nếu có, chỉ là việc giá xăng không giảm mặc dù giá xăng dầu tại Singapore - thị trường nhập khẩu của Việt Nam, đã giảm trong suốt tháng 9 và tuần đầu tháng 10.
 • Lợn Trung Quốc đang "chạy" ngược vào Việt Nam

  Lợn Trung Quốc đang "chạy" ngược vào Việt Nam

  Ông Vũ Quốc Hùng, trưởng phòng kiểm dịch Chi cục Thú y Bắc Giang cho biết, có hiện tượng lợn Trung Quốc đang “chảy nhỏ giọt” vào nước ta qua đường tiểu ngạch.
 • Tái diễn tình trạng bán xăng dầu nhỏ giọt

  Tái diễn tình trạng bán xăng dầu nhỏ giọt

  (Dân Việt) - Tại một số nơi ở Trà Vinh, Long An, Đồng Tháp, An Giang… tình trạng bán nhỏ giọt xăng dầu vẫn tồn tại và cơ quan chức năng vẫn… bó tay! Có cây xăng chỉ bán cho mỗi người đúng… 20.000 đồng.
 • Xuất hiện tình trạng bán xăng dầu nhỏ giọt

  Xuất hiện tình trạng bán xăng dầu nhỏ giọt

  (Dân Việt) - Mấy ngày gần đây, trước thông tin xăng dầu sẽ tiếp tục tăng giá nên nhiều đại lý kinh doanh xăng dầu ở tỉnh Bến Tre bán nhỏ giọt cho khách hàng, có biểu hiện găm hàng chờ giá lên.
 • Tái diễn cảnh bán dầu nhỏ giọt tại ĐBSCL

  Tái diễn cảnh bán dầu nhỏ giọt tại ĐBSCL

  (Dân Việt) - Mấy ngày qua, nông dân vùng ĐBSCL đang gặp khó vì không mua được dầu phục vụ sản xuất. Nhiều tàu đánh bắt xa bờ đã bỏ lỡ dịp ra khơi, nông dân cần dầu chạy máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa cũng không có.
 • Hình ảnh chính thức của Volkswagen Tiguan

  Hình ảnh chính thức của Volkswagen Tiguan

  Dân Việt - Chỉ hơn 1 tuần nữa, triển lãm Geneva Motor Show sẽ chính thức khai mạc, mẫu SUV Đức Tiguan cũng sẽ xuất hiện, nhưng Volkswagen vẫn tung ra loại hình ảnh chính thức của mẫu SUV này.
 • Nên áp dụng chính sách hai giá điện

  Nên áp dụng chính sách hai giá điện

  (Dân Việt) - Thay vì mỗi năm cứ phải tăng giá điện một cách “nhỏ giọt” và lo ngại những tác động xấu tới nền kinh tế, đời sống người dân, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng chính sách 2 giá điện “vừa ích nước vừa lợi dân”...
 • Phớt lờ cảnh cáo, nhiều cây xăng đóng cửa

  Phớt lờ cảnh cáo, nhiều cây xăng đóng cửa

  (Dân Việt) - Bất chấp cảnh cáo từ các cơ quan chức năng, rằng việc găm hàng trái phép có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự, hai ngày cuối tuần qua nhiều cây xăng vẫn bán nhỏ giọt ra thị trường.