Chủ đề nóng

Nhờ phim giang hồ thắng lớn, Quách Ngọc Tuyên đón Tết tưng bừng, no ấm

An Nhiên Thứ hai, ngày 04/02/2019 00:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thành công của phim "Vi Cá tiền truyện" giúp Quách Ngọc Tuyên tăng cát-xê, được đóng vai chính nên Tết này anh "no ấm" hơn mọi năm.
Bình luận 0

Quách Ngọc Tuyên khép lại năm 2018 bằng phim ngắn Cái Tết của thằng Khờ. Trước đó, diễn viên điển trai đã ra mắt thành công dự án đầu tay: Vi Cá tiền truyện.

Vào nghề hơn 10 năm, nhưng phải đợi đến phim ngắn về giang hồ, Quách Ngọc Tuyên mới thật sự tạo ra cú huých. Từ đó, anh mới thật sự có chỗ đứng vững chắc trong nghề.

Quách Ngọc Tuyên hài lòng với thành công của năm 2018.

Diễn viên gốc Long An nói vui, lần đầu tiên anh đón một cái Tết ấm no, đủ đầy. “Giờ đi đến đâu, khán giả cũng gọi tôi là anh Vi Cá. Anh em trong nghề ai gặp cũng động viên ‘được lắm, phim làm nghiêm túc và chỉn chu’. Thành công lớn nhất của tôi là những nỗ lực, tâm huyết được mọi người đón nhận. Đây là cả quá trình tôi phấn đấu, kiên nhẫn và giờ công sức đó được đáp đền”, anh tâm sự.

Đến giờ, Quách Ngọc Tuyên vẫn chưa thu hồi vốn nhưng sau thành công của Vi Cá tiền truyện, cơ hội của anh với nghề được mở rộng. Diễn viên kể nhiều đạo diễn chủ động mời anh vào vai chính trong các phim truyền hình. Theo đó, cát-xê cũng cao hơn mặc dù anh không đòi hỏi, mà ngược lại nhà sản xuất, bầu show chủ động tăng lên.

Nam diễn viên không chạy show Tết vì Chí Tài về Mỹ.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Đó là niềm tự hào của một diễn viên vì sau bao năm cố gắng, tôi được mọi người công nhận. Nhưng niềm hạnh phúc to lớn nhất là được khán giả yêu thương. Tôi chỉ làm thật tốt nhiệm vụ của một diễn viên, nhưng nếu không có mọi người thương yêu, phim của tôi sẽ không thành công. Tình yêu của khán giả mới là điều mà nghệ sĩ nào cũng khát khao. Nhờ vậy, tôi mới có một cái Tết ấm no nhờ tình nghĩa của mọi người”.

Chật vật hơn 10 năm mới xây dựng được tên tuổi, Quách Ngọc Tuyên nói anh càng nâng niu vị trí có được. Bởi vậy, nam diễn viên gốc Long An tâm sự khi có được tình thương của khán giả, anh càng thận trọng hơn với từng dự án.

Quách Ngọc Tuyên dự định làm phần 2 cho phim giang hồ.

Người hâm mộ khắp nơi trông ngóng, thúc giục diễn viên sinh năm 1984 ra phần 2 của Vi Cá tiền truyện vì yêu thích dự án này. Song, Quách Ngọc Tuyên cho rằng anh không thể nóng vội vì thành công trước mắt. Anh nói sản phẩm sau phải hay hơn thì mới đủ tự tin bắt tay vào làm, không thể cẩu thả ăn theo thành công của phần 1.

Sau một năm lao động cật lực, nhìn lại Quách Ngọc Tuyên không giấu vẻ tự hào nhưng cũng nói rằng đây là công sức của tập thể, không chỉ riêng mình anh.

Nói về kế hoạch đón Tết, anh nói năm nay thảnh thơi hơn mọi năm vì không phải diễn kịch dài, thời gian dành cho gia đình cũng nhiều hơn.

“Nhưng vì đã quen với không khí tất bật của nhiều năm trước nên tôi thấy nhớ sân khấu. Năm nay, anh Chí Tài cũng về Mỹ với vợ vì năm nào cũng chạy show ngày Tết nên nhóm hài được nghỉ. Tôi đón giao thừa với ba mẹ rồi cũng tranh thủ lên với anh em”, anh nói thêm.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ vì sao phim giang hồ Vi Cá tiền truyện xô đổ mọi kỷ lục

Quách Ngọc Tuyên thừa nhận nếu trả đúng mức cát-xê trên thị trường, phim của anh sẽ bị đội lên 1,5 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem