Chủ đề nóng

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc 4Minute tan rã sau 7 năm

Đức Kiên (Theo Yonhap News) Thứ hai, ngày 13/06/2016 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
5 thành viên Ji Hyun, Ga Yoon, Ji Yoon, HyunA, So Hyun đã quyết định đường ai nấy đi.
Bình luận 0

Vào trung tuần tháng 6 này, các thành viên nhóm 4Minute sẽ kết thúc hợp đồng với công ty quản lý Cube Entertainment. Phía công ty đã thảo luận với từng người và đi đến quyết định giải thể nhóm.

4Minute với 5 thành viên nữ.

Trong 5 thành viên 4Minute, chỉ duy nhất nữ ca sĩ HyunA ký hợp đồng tiếp với Cube. Một số ca sĩ khác đang thương thảo cùng công ty. Những người không ký tiếp sẽ tìm đến một công ty quản lý mới.

Một nguồn tin trong làng nhạc K-Pop cho biết: “Mỗi thành viên của 4Minute đều suy nghĩ khác nhau trong hướng đi thiên về diễn xuất hoặc ca hát. Họ đã suy nghĩ trong vài tháng liền nhưng rất khó để tiếp tục duy trì nhóm. Riêng HyunA sẽ ký lại hợp đồng với công ty quản lý còn một số người khác vẫn đang thảo luận. Cũng có người sẽ rời đi”.

HyunA sẽ ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý Cube

4Minute được thành lập dưới sự quản lý của Cube Entertainment từ năm 2009. Nhóm ra mắt với ca khúc Hot Issue gây tiếng vang lớn.

Trong 7 năm qua, 4Minute liên tục tạo được các bản hit như Music, Mirror Mirror, Heart to heart, Crazy, Volume up, What’s your name?…  Nhóm được công chúng yêu mến đặt biệt danh “Girl-crush”, ý chỉ các cô gái cuốn hút ngay cả với phái nữ. Tháng 2 năm nay, nhóm ra mắt mini-album lần thứ 7 mang tên Act. 7 trong đó có ca khúc chủ đề Hate.

4Minute luôn là đội duy trì được tinh thần làm việc nhóm. Vì vậy thông tin nhóm tan rã khiến người hâm mộ không khỏi sốc và tiếc nuối. Hiện tại HyunA đang chuẩn bị ra album solo mới trên con đường phát triển riêng.

4Minute tạo ấn tượng với phong cách đa dạng và nhiều bản hit

Quyết định giải thể nhóm 4Minute khiến người ta nhớ đến quy luật ngầm tồn tại 7 năm trong K-Pop.

Thời gian gần đây nhiều nhóm nhạc nổi tiếng K-Pop liên tục có thành viên rời nhóm. Minzy nhóm 2NE1, Jang Hyun Sung nhóm B2ST đều tách ra solo. Hai nhóm nhạc nữ Secret và After School đều không có hoạt động ra mắt album nào trong một thời gian dài.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem