Chủ đề nóng

Nhóm nhạc hát "Trái tim mùa thu" tái hợp sau 20 năm

Đức Kiên (Theo Nate, Xportsnews) Thứ tư, ngày 27/04/2016 06:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm huyền thoại H.O.T của Hàn Quốc sẽ tái hợp trên sân khấu vào tháng 9 tới.
Bình luận 0

Nhóm nhạc H.O.T một thời của Hàn Quốc sẽ tổ chức concert kỷ niệm 20 năm thành lập.

H.O.T gồm 5 thành viên nam từng một thời làm mưa làm gió tại thị trường K-Pop đời đầu.

Theo trang Xports News Hàn Quốc, concert đặc biệt đánh dấu việc H.O.T tái hợp trên sân vận động Chamsil tại Seoul sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9. Các thành viên trong nhóm sẽ cùng có mặt, bao gồm Moon Hee Joon, Jang Woo Hyuk, Tony An, Kangta, Lee Jae Won.

Tuy nhiên, đại diện của nhà tổ chức concert phủ nhận thời gian trên. Họ khẳng định sự thật là nhóm H.O.T vẫn đang bàn bạc về chuyện cùng trở lại trên sân khấu nhưng chưa chính thức xác định vào tháng 9 như tin đồn.

Kể từ concert của nhóm vào ngày 27.2.2001, đây là concert tái hợp hội tụ đủ 5 thành viên H.O.T sau 15 năm. Đặc biệt, việc tổ chức concert đầy đủ ngay chính tại sân vận động Chamsil càng mang một ý nghĩa sâu sắc hơn.

Gần đây cựu thành viên H.O.T đã cùng nhau gặp gỡ tại một nhà hàng với nhà sản xuất Lee Soo Man, CEO của công ty giải trí hàng đầu SM Entertainment. Cuộc gặp này khiến cư dân mạng hy vọng lớn về sự tái hợp của nhóm nhạc huyền thoại một thời.

H.O.T ra mắt tại Hàn năm 1996 và quen thuộc qua nhiều bản hit, trong đó có các bản nhạc trong phim Trái tim mùa thu. Nói đến các hit gắn với tên tuổi của H.O.T phải kể đến Hậu duệ của thiên sứ, Candy, Ánh sáng, We are the future, I Yah, Line Up, It’s been raining since you left me… Đến năm 2001, nhóm tan rã sau khi ba thành viên Tony An, Jang Woo Hyuk và Lee Jae Won rời khỏi công ty giải trí SM.

Clip: Nhóm H.O.T hát nhạc phim Trái tim mùa thu

Sau đó ba thành viên Tony An, Jang Woo Hyuk và Lee Jae Won lập nhóm JTL còn hai thành viên Kangta và Moon Hee Joon phát triển sự nghiệp solo. Hiện tại mỗi người đều đang đi trên con đường của riêng mình. Sau 20 năm thành lập, nhóm H.O.T gần đây lại được bình chọn là nhóm nhạc thần tượng số 1 cho thấy độ nổi tiếng vẫn giữ mãi trong lòng khán giả.

Bên cạnh việc nhóm H.O.T tái hợp, một nhóm nhạc khác là Sechs Kies nổi tiếng một thời mới đây cũng đã cùng nhau có mặt trên sân khấu Infinite Challenge của đài MBC. Được biết, Sechs Kies cũng đang thảo luận với công ty giải trí YG về việc phát hành album mới.

Nhóm Sechs Kies cũng đang lên kế hoạch trở lại bằng một album

Sự trở lại của hai nhóm nhạc huyền thoại H.O.T và Sechs Kies khiến thị trường âm nhạc Hàn Quốc càng thêm phong phú và cạnh tranh, giữa thế hệ các ông chú K-Pop và những chiến binh mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem