Chủ đề nóng

Nhóm V.Music tái xuất với phiên bản mới sau 2 năm tan rã

Linh Võ Thứ hai, ngày 25/07/2016 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ Anh đã kết nạp thêm thành viên mới và lấy tên nhóm là V.MusicNew
Bình luận 0

V.Music từng là nhóm nhạc nam nổi tiếng của làng nhạc Việt cùng thời với nhóm 365. Năm 2014, giữa lúc ở đỉnh cao sự nghiệp, V.Music quyết định nói lời chia tay để mỗi “mảnh ghép” theo đuổi con đường riêng của mình.

Hai năm sau khi tan rã, cựu thành viên của nhóm là Hồ Anh quyết định tìm kiếm thêm thành viên mới để lập lại một nhóm nhạc với mô hình hoạt động như trước đây của V.Music. Ngày 23.7, đúng vào ngày sinh nhật của Hồ Anh, nhóm V.Music phiên bản mới ra mắt với tên gọi V.MusicNew.

4 thành viên của nhóm V.Music phiên bản mới.

Ca sĩ Hồ Anh – thành viên cũ giữ vai trò trưởng nhóm và tiếp tục công bố thêm 3 gương mặt mới toanh cho đội hình V.music phiên bản 2016 là Đạt Quảng, Tâm Phạm và Đăng Quang.

Hồ Anh cho biết, thị trường âm nhạc hiện nay đang khan hiếm các nhóm nhạc nam. Điều đó đã tiếp thêm động lực để Hồ Anh tìm kiếm thêm các thành viên mới để cùng lập thành một nhóm nhạc với mô hình hoạt động giống V.Music ngày xưa. "3 thành viên còn lại đều rất hâm mộ đàn anh đi trước nên họ muốn giữ lại các tên cũ thay vì đặt một tên nhóm mới hoàn toàn", Hồ Anh nói.

Cũng trong dịp này, V.musicNew ra mắt khán giả MV đầu tay, ca khúc Áo dài Việt Nam. Đây là sản phẩm âm nhạc do Trần Mạnh Tiến sáng tác và cũng là quản lý của nhóm. MV với những cảnh quay được thực hiện ở Biên Hòa, Hội An, Huế.

V.MusicNew chọn ca khúc "Áo dài Việt Nam" của tác giả Trần Mạnh Tiến để ra mắt

Giai điệu ca khúc mang âm hưởng dân ca nhẹ nhàng, sâu lắng, dễ đi vào lòng người. V.music đã từng thành công với ca khúc Xinh tươi Việt Nam, chính vì vậy ekip mới cũng muốn tiếp nối một ca khúc về những giá trị truyền thống của dân tộc, đọng lại trong lòng người nghe bằng những ca từ giàu cảm xúc.

V.musicNew vẫn tiếp tục phát triển con đường âm nhạc mà các đàn anh V.Music đi trước để lại nhưng thêm vào đó tư duy âm nhạc, phong cách cũng như hình ảnh mới phù hợp với nền âm nhạc ngày càng phát triển.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem