Chủ đề nóng

nhốn nháo

 • Sinh vật giống rồng khổng lồ xuất hiện ở TQ khiến người dân nhốn nháo

  Sinh vật giống rồng khổng lồ xuất hiện ở TQ khiến người dân nhốn nháo

  Cảnh quay cho thấy một sinh vật giống rồng bí ẩn di chuyển trên con sông ở Trung Quốc khiến không ít người dân nước này xôn xao.
 • Hai nửa đời đen - trắng của Rơ Loăk

  Hai nửa đời đen - trắng của Rơ Loăk

  Tôi khen ông có ‘tướng”. Ông bảo: “Tôi mà tướng gì, suýt nữa thành “tướng lục lâm” thì có. Cuộc đời tôi mà được bà con tin cậy, bỏ qua tội lỗi đã là điều trước đây chưa dám nghĩ”- cựu Fulro Rơ Châm Loăk (làng Dun De, xã Al Bá, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) chân tình bộc bạch. 
 • Chuyện tình già và ước mơ “sách cà phê” nhỏ

  Chuyện tình già và ước mơ “sách cà phê” nhỏ

  Khách hàng ở đây không chỉ đến uống cà phê, mà còn vì lòng hiếu sách, bản thân ông Nguyễn Thế Thành cũng được xem như một cuốn sách mà mỗi trang đời đều để lại những dấu khó phai.
 • Cười: Vai diễn đáng nhớ của tài tử Sao Xẹt

  Cười: Vai diễn đáng nhớ của tài tử Sao Xẹt

  (Dân Việt) - Là một "cây bút" chuyên viết về lĩnh vực điện ảnh, nên tôi thường xuyên tiếp xúc với giới nghệ sĩ, diễn viên. Cô em tôi tên Thúy, còn gọi là Thúy điệu, cũng là người mê phim ảnh cực kỳ...
 • Nhộn nhạo lò đào tạo ca sĩ

  Nhộn nhạo lò đào tạo ca sĩ

  (Dân Việt) - Ở TP.HCM, tính sơ sơ hiện cũng có gần 50 "lò" đào tạo ca sĩ lớn nhỏ. Không ít trong số đó chỉ giỏi vẽ vời viễn cảnh đầu ra khiến nhiều học viên “đâm đầu” vào để rồi nhanh chóng tan vỡ giấc mộng thành sao.
 • Trùng tu di tích để... mở quán cà phê

  Trùng tu di tích để... mở quán cà phê

  (Dân Việt) - Chưa đầy một năm sau khi được trùng tu với kinh phí hơn 9,3 tỷ đồng, lầu Tứ Phương Vô Sự - di tích quan trọng trong quần thể di tích cố đô Huế - đã bị cho thuê kinh doanh cà phê.