Chủ đề nóng

Những biểu hiện cho thấy, chàng chỉ coi bạn là "em gái mưa"

Nghi Dung (Theo BS) Thứ bảy, ngày 28/07/2018 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều cô gái thường bị "ảo tưởng" và cho rằng chàng trai đối diện đang thích mình nhưng có những biểu hiện cho thấy sự thật không như vậy.
Bình luận 0

Không buông lời tán tỉnh

Đây là dấu hiệu dễ nhất để nhận ra anh ấy có tình cảm yêu đương với bạn hay không, hay chỉ xem bạn như là một người bạn bình thường. Nếu như một chàng trai thích một cô gái , họ sẽ tấn công bằng những lời tán tỉnh hay tin nhắn mùi mẫn.

Còn nếu không có những hành động này, bạn không phải là đối tượng mà chàng đang "để mắt". Thậm chí, trong trường hợp hai người là bạn tốt, khi chàng thích một cô gái khác có nét giống bạn, anh ta sẽ kể lể và tâm sự về điều này. Nếu như bạn nhận thấy chàng chưa bao giờ làm như vậy với mình, chắc chắn anh ấy chỉ xem bạn như là một người em gái.

Nhắc đến những cô gái khác

Trong khi hai người trò chuyện, việc chàng thích nhắc đến những cô gái khác là dấu hiệu cho thấy trong tâm trí không có hình bóng của bạn. Bởi vì, không có chàng trai nào nói về những cô gái khác với người mình thích hay người mà bản thân đang để mắt. Trong trường hợp chàng thích bạn, anh ấy sẽ không bao giờ nói chuyện về những cô gái khác. Bởi vì, bạn là mối quan tâm hàng đầu.

Đối xử với bạn như với mọi người

Nếu bạn nghĩ rằng chàng đang "để mắt" đến mình, bản thân cần phải nhận thấy sự khác biệt trong hành động và cách đối xử so với những người khác. Bởi vì, cảm xúc của đàn ông thường thể hiện qua cách trò chuyện và hành động đối với mọi người. Nếu bạn nhận thấy hành động của chàng đối với bạn không khác với mọi người thì chắc chắn anh ta chỉ coi bạn là bạn bè hoặc một cô em gái "mưa".

Coi như anh trai - em gái

Nếu chàng nói chuyện với bạn như anh trai - em gái  thì chắc chắn anh ta không thích bạn. Khi anh ta gọi bạn là em gái, có nghĩa chàng chỉ xem bạn như là một người bạn tốt. Bản thân người đó cũng chỉ muốn giữ mối quan hệ ở mức như vậy và không muốn tình cảm vượt qua giới hạn này. Thậm chí, bạn cũng chẳng có cách gì để khiến cho tình cảm này thay đổi, bởi chàng đã xếp bạn vào vị trí của những người bạn.

Mai mối bạn cho người khác

Nếu chàng cố gắng mai mối cho bạn với một ai đó, điều này cho thấy anh ta chỉ coi hai người như bạn bè. Bởi, bạn bè thường thích gán ghép, mai mối bạn của mình cho người khác nhằm thoát kiếp F.A. Ngoài ra, nếu như anh ta nhờ bạn tìm một ai đó để làm quen, tán tỉnh cũng có thể là biểu hiện cho thấy chàng chỉ coi bạn là bạn bè và đang cần tìm một đối tượng khác để hẹn hò.

Chỉ nói một câu, chàng trai khiến bạn gái thú nhận bí mật động trời

Sau 3 năm yêu đương, bạn gái anh bất ngờ giục giã chuyện kết hôn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem