Chủ đề nóng

Những cảnh táo bạo trên màn ảnh của "Nữ hoàng cảnh nóng" có 3 con không cùng bố

Thứ bảy, ngày 11/07/2020 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khán giả nhắc đến Kiều Trinh với danh xưng "Nữ hoàng cảnh nóng" vì sự táo bạo, dám hy sinh cho nghệ thuật để tạo nên thành công của những bộ phim như: "Mùa len trâu", "Bi, đừng sợ"...
Bình luận 0

Những cảnh táo bạo trên màn ảnh của "Nữ hoàng cảnh nóng" có 3 con không cùng bố.

Diễn viên Kiều Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt. Cô được khán giả ghi nhận vì tinh thần dám hy sinh vì nghệ thuật khi thực hiện những cảnh quay tưởng chừng không ai dám đóng. Sự hy sinh đó của Kiều Trinh góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều bộ phim như: "Mùa len trâu", "Bi, đừng sợ"...

"Nữ hoàng cảnh nóng" sinh 3 con không cùng bố táo bạo thế nào trên màn ảnh? - Ảnh 2.

Kiều Trinh có một số hình ảnh giường chiếu táo bạo với bạn diễn trong bộ phim "Bi, đừng sợ".

Bộ phim "Bi, đừng sợ" khai thác hành trình khám phá bí mật thầm kín, ẩn sâu trong con người thuộc nhiều thế hệ khác nhau. Thế giới người lớn trong phim được nhìn qua con mắt của đứa trẻ 6 tuổi tên Bi. Chính vì thế mà phim xuất hiện nhiều cảnh nóng của Kiều Trinh với bạn diễn nam.

"Tôi đóng cảnh nóng đầu tiên là trong bộ phim "Bi, đừng sợ". Cảnh đó thực sự "nóng" nhưng khi đó tôi không vướng bận gì. Còn ba mẹ tôi lại tuyệt đối tin tưởng vào con gái mình nên tôi rất yên tâm để toàn tâm toàn ý cho vai diễn", Kiều Trinh từng chia sẻ về cảnh nóng trong "Bi, đừng sợ".

"Nữ hoàng cảnh nóng" sinh 3 con không cùng bố táo bạo thế nào trên màn ảnh? - Ảnh 3.

Những hình ảnh giường chiếu táo bạo với bạn diễn nam từng gây nhiều tranh cãi của Kiều Trinh.

"Nữ hoàng cảnh nóng" sinh 3 con không cùng bố táo bạo thế nào trên màn ảnh? - Ảnh 5.

Phim "Rừng đen" kể về câu chuyện tình đầy lãng mạn, hoang dại cũng đầy đau đớn của một đôi trai gái vùng sơn cước. Trong phim Kiều Trinh và nam diễn viên Thạch Kim Long đã có những cảnh giường chiếu khiến người xem "đỏ mặt".

Ngoài ra, "Nữ hoàng cảnh nóng" Kiều Trinh khẳng định: "Tôi chưa hề bị áp lực hoặc gặp khó khăn gì với những cảnh nóng trong phim. Còn về việc đương đầu với những cảnh nóng hoàn toàn không nằm ở vấn đề dũng cảm hay không. Tôi chỉ quan trọng là mình có hoàn thành trách nhiệm được giao một cách trọn vẹn hay không".

"Nữ hoàng cảnh nóng" sinh 3 con không cùng bố táo bạo thế nào trên màn ảnh? - Ảnh 7.

Nhan sắc của "Nữ hoàng cảnh nóng" Kiều Trinh hiện tại vẫn được khán giả khen ngợi trẻ trung hơn so với tuổi thật.

 

Đến thời điểm hiện tại, Kiều Trinh đã là mẹ của 3 người con được cô sinh ra không cùng bố. Khi được hỏi về việc cô có đảm nhận tiếp những cảnh nóng nếu được mời, "Nữ hoàng cảnh nóng" một thời khẳng định: "Chắc chắn tôi sẽ từ chối. Nghe hơi mâu thuẫn đúng không? Tại vì tùy thời điểm nữa. Thời điểm tôi làm "Bi, đừng sợ", "Mùa len trâu"... lúc đó tôi chỉ có một mình Tú thôi còn bây giờ tôi đã có 3 con. Điều đầu tiên khi làm bây giờ là tôi phải nghĩ tới tâm lý của các con".

Diễn viên Kiều Trinh cũng cho biết, khi nhận lời đóng những vai diễn có những cảnh nóng táo bạo cô đã đoán được dư luận. "Những gì mọi người xem đó là sự hi sinh của nghệ sĩ và những cảnh đó không phải là cảnh rẻ tiền, câu khách gì cả vì phim nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế", nữ diễn viên cho hay. 


Thuỷ Vũ (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem