Chủ đề nóng

Những điều các cặp đôi nhất định phải làm trước khi có con

Phạm Loan (Theo Magforwomen) Thứ tư, ngày 24/12/2014 08:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quyết định có con sẽ là một sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống của mỗi cặp vợ chồng. Những đứa sẽ mang đến cho bạn những hạnh phúc bất ngờ, tình yêu, tiếng cười... Tuy nhiên, trước khi quyết định sinh con bạn nên làm những điều sau cho chính bản thân mình, vì sau khi có con bạn sẽ không còn thời gian để suy nghĩ cho bản thân mình.
Bình luận 0

 Du lịch bụi cùng nhau

 Hãy xách bô lô lên và đi khi bạn còn có thể, những chuyến di lịch bụi sẽ làm cho hai người có những kỷ niệm khó quên. Những khoảnh khắc khó quên đó sẽ đi theo hai bạn suốt cuộc đời và nó sẽ trở thành động lực để cho bạn phấn đấu mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống gia đình sau này. Hãy chủ động tích lũy tài chính để đi du lịch tới những nơi mà hai bạn muốn trước khi quyết định có con.

 
Ảnh minh họa

 

Chơi một số môn thể thao mạo hiểm

 Bạn sẽ không thể chơi được những môn thể thao mạo hiểm nhất là khi bạn mang thai. Hãy thưởng thức nó ngay bây giờ trước khi có baby vì sau này bạn sẽ không có thời gian và sức khỏe để chơi các bộ môn thể thao này. Chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm rất đặc biệt

Thử các tư thế sex khác nhau

Chơi giời gian bạn mang bầu “chuyện ấy” sẽ ít đi. Vì vậy hãy thử mọi tư thế làm “chuyện ấy” càng nhiều càng tốt trước khi có kế hoạch có em bé. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn vô số niềm vui và sự thú thị khi gần gũi nhau.

 Đi xem phim và ngồi cafe

 Mang thai sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và cảm giác buồn nôn, không thích đến những nơi đông người. Có những điều bạn chưa làm ví dụ như đi xem phim để tăng cường tình cảm của hai người hay đi cafe hãy đi thường xuyên hơn. Vì có thể 2 năm tới bạn sẽ không có thời gian để tới những nơi đó.

Có thời gian cho mình

Với phụ nữ mang thai sẽ làm thay đổi hormone khiến cho tâm sinh lý dễ bị thay đổi, có khi không còn là chính mình. Một số người phụ nữ có xu hướng chán ghét chồng và thích ở một mình. Bạn có thể rơi vào trường hợp trên, vì vậy hãy cố gắng dành thời gia riêng cho bản thân để được suy nghĩ, thưởng thức cuộc sống theo ý bạn và suy nghĩ về tương lai.

 
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem