Chủ đề nóng

Những kỉ lục điên rồ nhất thế giới

Thứ bảy, ngày 23/05/2015 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn sẽ không thể ngờ những điều điên rồ này lại trở thành kỉ lục thế giới mới.
Bình luận 0

 

Simon Elmore (người Đức) trở thành người đàn ông... ngậm nhiều ống hút nhất thế giới. Trong vòng 10 giây, anh đã đưa thành công 400 chiếc ống hút vào miệng mình.

Việc đập những khối bê-tông dày thật sự rất ấn tượng, nhưng Joe Alexander đã khiến mọi việc trở nên kì quái khi cầm thêm... một quả trứng trong lúc thực hiện kỉ lục. Anh đã đập vỡ 3 chồng bê tông, mỗi chồng 8 khối mà không làm quả trứng bị vỡ.

Norman Perez, 24 tuổi đến từ Burbank, Calif đã ngồi trước máy tính trong vòng 4 ngày để thiết lập kỷ lục thế giới "Người ngồi gửi tin nhắn trên máy tính thời gian lâu nhất". Trong tổng số 96 giờ, anh chỉ nghỉ 5 phút mỗi giờ đồng hồ.

 Jordan Geller xác lập kỉ lục là người có bộ sưu tập giầy Nike khủng nhất với 2500 đôi.

Nhà thiết kế thời trang người Nhật Kazuhiro Watanabe được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người có kiểu tóc vuốt cao nhất thế giới, với chiều cao lên tới 1,18 m. Nhiều người không hiểu Kazuhiro đã dùng loại sáp "kì diệu" gì để có mái tóc như thế này.

Kỉ lục nhiều người mặc trang phục Xì-trum nhất trên đường phố cũng đã được công nhận. 

Joel Waul mất tới 6 năm để lập kỷ lục tạo ra quả bóng bằng dây cao su lớn nhất thế giới với trong lượng 5 tấn. 

Người Nhật cùng những ý tưởng độc và dị đã tổ chức cuộc đua và ghi nhận thành tích "Những chú chó nhanh nhất trên xe đạp".

Chiếc toilet nhanh nhất thế giới?? Guinness có vẻ đang đùa mọi người khi công nhận kỉ lục này.

Oleksandr Bozhyk lập kỉ lục chơi cùng lúc 4 cây đàn violin. Tuy nhiên, nhiều người phải công nhận, tiếng đàn không được hay cho lắm.

Một người nuôi ong Trung Quốc có tên She Ping mạo hiểm cho 331.000 con ong bâu kín người.

Bettina Dorfmann sở hữu hơn 15.000 con búp bê Barbie và đây là bộ sưu tập búp bê Barbie lớn nhất thế giới.

Đỗ Hiếu (Oddee)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem