Chủ đề nóng

những là

 • Thủy Top khoe tốt nghiệp tại Mỹ sau bốn năm du học

  Thủy Top khoe tốt nghiệp tại Mỹ sau bốn năm du học

  Sau bốn năm du học, mới đây Thủy Top khoe trên trang cá nhân đã tốt nghiệp ngành truyền thông, trường St.Francis College (New York, Mỹ).
 • Ông chủ tịch làm trang trại giỏi

  Ông chủ tịch làm trang trại giỏi

  (Dân Việt) - Ông Đỗ Thọ - Chủ tịch Hội ND huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, không những là một cán bộ năng động, nhiệt tình, mà còn là điển hình làm kinh tế giỏi ở địa phương, với doanh thu trên 1 tỷ đồng/năm từ nuôi gà, cá...
 • Một hòn đảo bất ngờ nổi lên giữa biển ở Đức

  Một hòn đảo bất ngờ nổi lên giữa biển ở Đức

  Một hòn đảo mới với diện tích gần 140.000 mét vuông vừa trồi lên khỏi mặt nước ở Biển Bắc, cách bờ biển bang Schleswig Holstein - Đức hơn 16 dặm (25km).
 • Mỹ nhân 63 tuổi trẻ ngỡ ngàng như thiếu nữ

  Mỹ nhân 63 tuổi trẻ ngỡ ngàng như thiếu nữ

  Dân Việt - Không những là một trong những nữ diễn viên thể hiện thành công vai diễn Võ Tắc Thiên trong bộ phim cùng tên, Phan Nghinh Tử còn khiến nhiều người phải ghen tỵ với nhan sắc quên tuổi của mình.
 • Kinh tế Việt Nam và “đáy” tăng trưởng

  Kinh tế Việt Nam và “đáy” tăng trưởng

  (Dân Việt) - “Đáy” của tăng trưởng kinh tế Việt Nam, nếu xét theo quý, thì đã rơi vào quý I.2012 (tăng 4%, thấp nhất so với nhiều quý trước đó, chỉ cao hơn mức đáy 3,14% của quý I.2009).
 • Hữu Ước và cú đánh của số phận

  Hữu Ước và cú đánh của số phận

  Thi sĩ Hữu Ước lúc này nằm khóc đã đành! Còn khóc vợ theo kiểu của tiền nhân thì chưa biết? Gượng gắng lên ông bạn già, sau cú đánh tai ác này của số phận!
 • Những tác dụng tuyệt vời của măng cụt

  Những tác dụng tuyệt vời của măng cụt

  Măng cụt không những là loại quả dễ ăn mà còn rất có lợi cho sức khỏe. Các kháng thể Xanthones trong măng cụt có thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, chị em cũng không lo tăng cân.
 • Nghệ sĩ piano Francesco Tristano biểu diễn tại Hà Nội

  Nghệ sĩ piano Francesco Tristano biểu diễn tại Hà Nội

  (Dân Việt) - Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật phối hợp với Đại sứ quán Luxembourg tại Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật với phần biểu diễn nghệ sĩ piano Francesco Tristano vào 20 giờ, ngày 25.6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • Hai Hoa hậu Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan làm “cửu vạn”?

  Hai Hoa hậu Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan làm “cửu vạn”?

  Dân Việt - Trong những ngày đầu năm mới, Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan cùng những người bạn có chuyến xuất hành đến dải đất miền Trung để chia sẻ với những em học sinh khó khăn nhưng học giỏi tại xã Nghi Thái, TP Vinh, Nghệ An.
 • Tân hoa hậu Nga đến thăm Việt Nam

  Tân hoa hậu Nga đến thăm Việt Nam

  Dân Việt - Ngày 26.7 tới, tân Hoa hậu Nga Natalia Gantimurova cùng với Á hậu 1 Anastasia Mashukova và người đẹp trong top 10 Ksenla Frolova sẽ có mặt tại Việt Nam.