Chủ đề nóng

Những nàng dâu tự hào khoe mẹ chồng “hiếm có, khó tìm” trên mạng xã hội

Thứ năm, ngày 28/06/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi bức ảnh mẹ chồng – nàng dâu của tài khoản tên Ánh được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều facebook khác đã rầm rầm vào khoe ảnh chụp với người mẹ chồng trẻ trung, tốt bụng.
Bình luận 0

Mới đây, trên facebook của cô nàng Ngọc Ánh tại Bắc Ninh đã chia sẻ những hình ảnh cực trẻ trung về mẹ chồng – nàng dâu của mình.

Theo Ngọc Ánh kể lại, mẹ chồng nàng dâu nhà Ánh cách nhau tận 36 tuổi nhưng mẹ chồng nhìn trẻ ngang con dâu và tâm lý hết mức. Giữa 2 người chẳng khác gì là bạn bè thân thiết.

Mẹ chồng nàng dâu nhà Ngọc Ánh

Ngay sau khi bức ảnh mẹ chồng – nàng dâu của Ánh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều facebook khác đã rầm rầm vào khoe ảnh chụp với bà mẹ chồng trẻ trung và tốt tính.

Chị B.Phương cũng hồ hơi chia sẻ rằng, mẹ chồng rất hiền và thương yêu con cháu. Mẹ chồng cũng luôn nghĩ cho con cho cháu. Phương rất yêu mẹ chồng của mình. Nhất là khi Phương đi sinh con, được mẹ chồng chăm chút chu đáo đến mức cả bệnh viện ai cũng tưởng mẹ chồng là mẹ đẻ.

Bé Phương: "Mẹ chồng mình đó, mẹ rất hiền và thương yêu con cháu".

Mẹ chồng nhà Hạnh Nhỏ cách nhau 2 con giáp nhưng nhìn mẹ trẻ hơn con dâu luôn.

Khánh Linh Nguyễn vừa trẻ vừa xì tin.

Linh Minhon: Mẹ đẻ mang áo dài vàng, mẹ chồng mang áo dài cam.

Khác với mẹ chồng B.Phương, mẹ chồng Linh lại là người phụ nữ có dáng vẻ lam lũ vì cuộc đời bà rất cơ cực. Là con dâu, Linh cũng thấy mẹ chồng là người phụ nữ khổ nhất từ trước đến nay Linh từng thấy. Chính bởi thế, khuôn mặt bà lúc nào cũng buồn rầu. Vì vậy Linh càng thương mẹ chồng.

Mẹ chồng B.Phương, mẹ chồng Linh là người phụ nữ có dáng vẻ lam lũ.

Với facebook Uyên Hee lại khác, mẹ chồng Uyên tươi trẻ và đẹp. Bà cũng rất hiền hậu và tâm lý với các con. Khi cặp mẹ chồng – nàng dâu nhà Uyên đi đâu, ai cũng nói Uyên giống mẹ chồng.

Hiện những bức ảnh khoe mẹ chồng tốt tiếp tục được nhiều chị em vào chia sẻ. Kèm theo đó, họ không ngại nói những lời yêu thương, sự trân trọng dành cho mẹ chồng của mình.

Đỗ Hà (Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem