Chủ đề nóng

nhường ấy

 • Những “cô Tấm” của bản

  Những “cô Tấm” của bản

  Không có mấy nơi các cô giáo lại vất vả đến nhường ấy. Ngoài việc dạy học, các cô giáo ở điểm Trường Nậm Củm, xã Bum Nưa, huyện Mường Tè (Lai Châu) phải lo cả chuyện tìm quần áo, giặt giũ, vệ sinh, cho đến chăm sóc học sinh lúc ốm đau…
 • Huyền thoại Đức “cưa đổ” vũ nữ ngực khủng

  Huyền thoại Đức “cưa đổ” vũ nữ ngực khủng

  Dù không còn tung hoành trên các sân bóng nhưng danh tiếng và sức hút của Michael Ballack vẫn rất đáng nể. Mới nhất huyền thoại ĐT Đức đã chinh phục thành công trái người đẹp bốc lửa xứ Bạch Dương, Ekaterina Leonova.
 • Lê Cát Trọng Lý mới mẻ “Tuổi 25”

  Lê Cát Trọng Lý mới mẻ “Tuổi 25”

  (Dân Việt) - Ý tưởng nảy sinh làm album mới hoàn toàn ngẫu hứng với Lê Cát Trọng Lý. Khi nghe lại phần thu trực tiếp từ liveshow “Tuổi 25” diễn ra tại Hà Nội hồi tháng 5.2012, cô quyết định làm album mới.
 • Xavi Hernandez - “Bóng đồng” vĩ đại

  Xavi Hernandez - “Bóng đồng” vĩ đại

  (Dân Việt) - Lần thứ ba liên tiếp, Xavi Hernandez giành Quả bóng Đồng trong cuộc trao giải thưởng cá nhân cao quý nhất trong năm của FIFA. Những ai yêu Barcelona, yêu lối đá tiqui-taca đều phải tặc lưỡi một câu: “Giá mà...”.
 • San sẻ “mùa xuân”

  San sẻ “mùa xuân”

  (Dân Việt) - Sắp Tết, nhiều người nghèo lại thấp thỏm với câu hỏi: Lấy gì cho gia đình đón Tết? Không phải là những món quà Tết cao sang gì, chỉ là gạo với thực phẩm, có thể thêm tấm áo mới, vậy là người nghèo đã có thể "bếp đỏ lửa ba ngày Tết" rồi! Nhưng xem ra, để có được sự san sẻ những món quà khiêm nhường ấy tới mọi người nghèo, vùng nghèo trong cả nước là không dễ gì.