Chủ đề nóng

Nicki Minaj bị kiện vì làm hỏng đồ trang sức đi mượn

Thứ năm, ngày 08/06/2023 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nicki Minaj phủ nhận trách nhiệm trong vụ kiện làm hư hỏng đồ trang sức.
Bình luận 0

Nữ rapper Nicki Minaj kiên quyết bác bỏ những cáo buộc chống lại cô trong vụ kiện đang diễn ra do Roseark, một cửa hàng trang sức nổi tiếng tại Mỹ đưa ra. Cuộc chiến pháp lý xoay quanh những cáo buộc rằng, Minaj không bồi thường cho cửa hàng đồ trang sức do cô làm hư hỏng. Tuy nhiên, đại diện pháp lý của cô là Jordan Siev khẳng định rằng, không có bằng chứng cụ thể nào liên kết Minaj với bất kỳ món đồ nào trong danh sách bị hỏng.

Nicki Minaj bị kiện vì làm hỏng đồ trang sức đi mượn

Nicki Minaj bị kiện vì làm hỏng đồ trang sức đi mượn  - Ảnh 1.

Nicki Minaj bị kiện. Ảnh: IT.

Theo Siev, vụ kiện dường như là một yêu cầu bảo hiểm thông thường do Roseark đệ trình để quảng bá cho cửa hàng của họ và nhận tiền bồi thường. Anh lập luận rằng, những nỗ lực dai dẳng để thu tiền đền bù của cửa hàng là không chính đáng do thiếu bằng chứng để chứng tỏ Minaj có liên quan đến các thiệt hại cụ thể.

Tranh chấp nảy sinh từ thỏa thuận hợp đồng giữa Brett Alan Nelson, nhà tạo mẫu của Minaj và Roseark. Hợp đồng quy định Minaj có trách nhiệm trả lại trang sức trong vòng một tuần và bồi thường mọi thiệt hại phát sinh. Trong khi Roseark tuyên bố rằng, một số phụ kiện bao gồm hoa tai và nhẫn đã bị hư hại, nhưng nhóm pháp lý của Minaj phủ nhận những cáo buộc này.

Một nguồn thân cận với Minaj tiết lộ với TMZ rằng, tất cả đồ trang sức đã được trả lại trong khung thời gian đã thỏa thuận. Tuy nhiên, cửa hàng sau đó tuyên bố một số mặt hàng đã bị hư hỏng nặng. Bất chấp những lời giải thích mâu thuẫn, Siev vẫn kiên quyết bảo vệ sự vô tội của Minaj và thề sẽ bảo vệ lợi ích thân chủ của mình.


Đinh Đang (TMZ)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem