Chủ đề nóng

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, van xin êkip không “bóc phốt” tội “ăn cắp vặt”

Châu Anh Thứ hai, ngày 18/11/2019 18:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban đầu, Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chối, nhưng sau cô nhẹ nhàng thừa nhận và cho biết đôi dép đi trong nhà màu vàng đã bị hỏng và vô tình màu sắc đôi dép của resort lại hợp với chiếc áo tắm cô mới mua.
Bình luận 0

Mới đây, một thành viên trong êkip Ninh Dương Lan Ngọc phát hiện ra nữ diễn viên đã "tiện chân" mang một đôi dép của khách sạn sang trọng về nhà. Dựa vào màu sắc, kiểu dáng và logo, người này khẳng định đây chính là đôi dép được chuẩn bị trong từng phòng tại resort ở Phú Quốc – nơi tổ chức hôn lễ của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Ban đầu, Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chối, nhưng sau cô nhẹ nhàng thừa nhận và cho biết đôi dép đi trong nhà màu vàng đã bị hỏng và vô tình màu sắc đôi dép của resort lại hợp với chiếc áo tắm cô mới mua. “Ngọc nữ điện ảnh” vừa quỳ xuống sàn nhà vừa van xin người phát hiện việc “ăn cắp vặt” của cô: “Chị lỡ thôi à! Xin lỗi! Đừng quay clip. Chị lạy mấy em, chị quỳ lạy mấy em. Đừng có post clip! Mọi người đã ghét chị lắm rồi! Không còn ai yêu thương chị đâu!”.

Khi bị gọi là “Ngọc nữ ăn cắp”, Ninh Dương Lan Ngọc vội vàng thanh minh: “Không có! Mình biết là một phòng có hai người. Lúc đó, Ngọc đi có một người thôi, bây giờ mang một đôi rồi, sợ người ta nghĩ mình cô đơn nên lấy về, mọi người sẽ không nghĩ gì hết!”.

Chưa dừng ở đó, “nàng Cám” tiếp tục lý sự: “Đáng lẽ tối hôm đó mình sẽ mang đôi dép này đi ra chơi hồ bơi nhưng thấy mọi người quăng nhau quá, sợ nên có gì mình vứt đôi dép lại. Lúc đó, trong phòng mất thì mọi người sẽ nghĩ: À! Chắc hôm qua Lan Ngọc đi chơi hồ bơi, rơi xuống nước, đôi dép ướt, mất, vậy thôi!”.

Cuối clip, Ninh Dương Lan Ngọc giả vờ gọi điện cho Đông Nhi với vẻ mặt ăn năn về hành động “ăn cắp vặt” của mình với đàn chị: “Cũng lỡ ăn cắp rồi! Chị Nhi ơi, đôi dép đó đền bao tiền thì chị nhắn em. Không thì cứ coi như trừ vào tiền mừng cưới của em đi”.

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện tại, họ đang tò mò về phản ứng của Đông Nhi trước sự “lầy lội” của Ninh Dương Lan Ngọc. Có lẽ, nữ diễn viên không biết rằng đôi dép của resort cô mang về nhà đều đã nằm trong chi phí ăn ở do vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đài thọ cho khách mời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem