Chủ đề nóng

nồi cháo

 • Chuyện ly kỳ về ốc móng tay

  Chuyện ly kỳ về ốc móng tay

  Đặc sản Cần Giờ, có lẽ sau con ốc mỡ, cá dứa phải kể đến con móng tay to bằng... móng chân. Để bắt được nó, các ngư dân xã đảo Thạnh An phải trầm mình trong nước biển sâu, dò tìm từng con một. Rồi họ cố hít thở thật sâu, lặn xuống mò mẫm.
 • Thực hư lời đồn về “thủy quái” giết người ở thung sâu

  Thực hư lời đồn về “thủy quái” giết người ở thung sâu

  Trong vòng hai năm trở lại đây người dân địa phương xôn xao bàn tán về những hiện tượng kỳ bí, thậm chí là đáng sợ xảy ra tại đập Vũ Lăng.
 • Ở nơi xứ xa, nhớ nồi cháo lươn mẹ nấu

  Ở nơi xứ xa, nhớ nồi cháo lươn mẹ nấu

  Xa quê đã lâu lắm, vừa rồi mới có điều kiện về thăm bố mẹ, bạn bè, người thân, thăm lại quê hương xứ sở, nơi chôn rau cắt rốn. Ngày trở về, mẹ đón tôi với nồi cháo lươn nóng hổi, toả hương thơm lừng.
 • Hãy giúp con hết biếng ăn!

  Hãy giúp con hết biếng ăn!

  Con bạn hơn 1 tuổi, tới bữa bé cứ lắc đầu không chịu ăn! Bé cũng chỉ biết ăn có vài món, thay món khác là nhè ra, may mà bé còn bú mẹ.
 • Nồi cháo từ tâm của trai xứ Quảng

  Nồi cháo từ tâm của trai xứ Quảng

  Đều đặn vào sáng các ngày thứ 3 và thứ 6 trong tuần, họ - những người đàn ông trong nhóm Honda 67 Quảng Ngãi – lại nấu cháo phát cho bệnh nhân nghèo.
 • Thân quen gánh cháo sườn ở Hà Nội

  Thân quen gánh cháo sườn ở Hà Nội

  Cháo sườn từ lâu đã là món ăn được ưa chuộng của người Hà Nội, là món quà sáng hay quà chiều, không quá no, chỉ đủ làm bạn thấy qua cơn đói lòng.
 • Phật tử tố sư cô hành hung bà vãi trong chùa

  Phật tử tố sư cô hành hung bà vãi trong chùa

  Thời gian gần đây, xung quanh thông tin vụ việc sư cô Thích Đàm Chung (chùa Sải, quận Tây Hồ, Hà Nội) thường xuyên dùng bạo lực để đánh bà vãi Trần Thị Tấm (SN 1935, xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, Hà Nam Ninh cũ) có khá nhiều tranh cãi.
 • Ra cù lao ăn cháo cá me

  Ra cù lao ăn cháo cá me

  Không nổi tiếng như cháo vạt giường, cháo cá lóc Hải Lăng và những món ngon khác của đất Quảng Trị, cháo cá me ngon một cách "nhu mì", thậm chí vô danh trên cái cù lao bé tí bằng bàn tay - Bắc Phước.
 • Quán ăn 'chém' 3 nồi cháo cá lóc 2,4 triệu đồng

  Quán ăn 'chém' 3 nồi cháo cá lóc 2,4 triệu đồng

  Vào quán ăn trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Tiền Giang, gọi 3 nồi cháo cá lóc, đoàn thực khách bị "chém" 2,4 triệu đồng cùng 200.000 đồng tiền cháo ăn thêm.
 • Ngày lạnh xuýt xoa cháo gà cay ấm nồng

  Ngày lạnh xuýt xoa cháo gà cay ấm nồng

  Với người Việt Nam, một bát cháo cay nóng có thể làm cho ngày đông lạnh giá trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Với những nguyên liệu quen thuộc dễ kiếm, bạn đã dễ dàng có được nồi cháo như ý.