Chủ đề nóng

Noo Phước Thịnh tái hiện cảnh sum họp trong MV Tết

Hương Bùi Thứ tư, ngày 28/01/2015 09:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông điệp trong MV cũng là món quà đặc biệt mà Noo muốn gửi đến người thân.
Bình luận 0

Nhân dịp Tết Ất Mùi, Noo Phước Thịnh đã cho ra mắt một MV mới có tên Giai điệu mùa xuân. Ca khúc này không chỉ có ý nghĩa đặc biệt đối với nam ca sỹ dành tình cảm cho gia đình của chính mình, mà còn là món quà đầu năm mà Noo muốn gửi đến các fan.

 

 Noo Phước Thịnh tái hiện lại cảnh gia đình sum họp trong MV mới.

Được biết, nội dung trong MV Giai điệu mùa xuân được thực hiện dựa trên chính câu chuyện có thật của Noo Phước Thịnh. Sau nhiều năm đi hát với lịch biểu diễn dày đặc, hầu như chưa năm nào giọng ca Mất em có cơ hội đón Giao thừa cùng gia đình kể từ khi khởi nghiệp ca sỹ. Những lần lưu diễn xa nhà như thế, Noo Phước Thịnh không khỏi chạnh lòng khi nhìn nhà nhà, người người cùng đoàn tụ đón Tết.  

 

 

Trong năm 2015 tới, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc mới được đầu tư hoành tráng, quy mô hơn so với trước đây.

Chính vì thế, năm nay, nam ca sỹ đã quyết định xin được biểu diễn sớm hơn để có thời gian về đón khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong năm cùng gia đình. Thông điệp trong MV cũng là món quà đặc biệt mà Noo muốn gửi riêng đến bố mẹ và người thân của chính anh.

Mời các bạn cùng xem MV Giai điệu mùa xuân:


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem