Chủ đề nóng

Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Ji Chang Wook đồng loạt hủy show Daebak Vietnam 2019

Thứ sáu, ngày 23/08/2019 12:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước tin hàng loạt nghệ sĩ hủy show, phía ban tổ chức chương trình Daebak Vietnam 2019 đăng tải thông báo tạm dừng đêm nhạc. Tuy nhiên, việc không đưa ra cách thức hoàn trả tiền vé khiến khán giả bức xúc.
Bình luận 0

Theo dự kiến, tối 24/8, chương trình giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc Daebak Vietnam sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là một sự kiện âm nhạc mà nhiều khán giả trẻ chờ đợi. Tuy nhiên, tối 22/8, đại diện Noo Phước Thịnh đưa ra thông báo nam ca sĩ sẽ không tham gia chương trình này khiến nhiều người hụt hẫng.

Noo Phước Thịnh bất ngờ thông báo hủy show diễn.

Phía Noo Phước Thịnh cho biết lý do đưa ra quyết định trên liên quan đến những điều khoản hợp đồng và cam kết về tiêu chuẩn của chương trình, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả vì yêu thương anh mà mua vé. Nội dung thông báo như sau: “Thông tin huỷ chương trình Daebak Vietnam ngày 24/8/2019. Ê-kip Noo Phước Thịnh xin gửi thông báo đến khán giả rằng phía Noo sẽ không tham gia chương Daebak Vietnam 2019 tại sân vận động Mỹ Đình ngày 24/8/2019 với nhiều lý do liên quan đến những điều khoản về hợp đồng cũng như những cam kết về tiêu chuẩn của chương trình. Noo Phước Thịnh xin thành thật cáo lỗi với những khán giả đã thương yêu và mua vé để ủng hộ Noo và các nghệ sĩ khác.

Nếu cả nhà #TeamNoo không muốn tham dự chương trình này thì vui lòng liên hệ ban tổ chức để được hoàn tiền vé nhé. Hẹn cả nhà Hà Nội thân yêu trong một lần khác. Trân trọng”.

Nguyên văn dòng thông báo của Noo Phước Thịnh.

Trước đó vài giờ, Tóc Tiên đăng tải thông báo đã rút tên khỏi đêm nhạc này vì phía chương trình có nhiều sự thay đổi về thời gian tổ chức, gây ảnh hưởng đến lịch trình làm việc của cô. Đến gần ngày diễn, ban tổ chức vẫn chưa thực hiện đủ những thỏa thuận đã thống nhất giữa hai bên từ trước.

Nữ ca sĩ viết: “Rất đáng tiếc nhưng Tiên xin thông báo mình phải rút tên khỏi chương trình Kpop Concert 2019, dự kiến diễn ra ngày 24/8/2019 tại Hà Nội. Tiên rất vui khi nhận được lời mời tham gia chương trình và cũng háo hức chuẩn bị những màn trình diễn chỉn chu nhất.

Tóc Tiên gửi lời xin lỗi tới khán giả vì quyết định rút khỏi chương trình.

Tuy nhiên, suốt thời gian qua, chương trình đã có nhiều sự thay đổi về thời gian tổ chức ít nhiều gây ảnh hưởng đến lịch làm việc của Tiên và đến gần ngày diễn ra chương trình, ban tổ chức vẫn chưa thực hiện đúng những thoả thuận đã thống nhất trước đó với Tiên nên Tiên đành phải xin phép được rút tên khỏi danh sách ca sĩ Việt Nam tham gia chương trình này. Tiên gửi lời xin lỗi đến các khán giả cũng như các Faries đang trông chờ sự xuất hiện của Tiên tại sự kiện lần này. Hẹn gặp lại mọi người vào dịp khác”.

Mới đây, phía công ty quản lý của diễn viên Ji Chang Wook – nghệ sĩ khách mời đến từ Hàn Quốc đến Daebak Vietnam cũng đưa ra lời tuyên bố hủy show với lý do phía ban tổ chức sự kiện thông báo về điều kiện thời tiết không phù hợp để tổ chức chương trình. Không chỉ các nghệ sĩ, một số thành viên trong đơn vị sản xuất Daebak Vietnam cũng tuyên bố rút khỏi chương trình như: Giám đốc sản xuất Nguyễn Thu Hà, Tổng đạo diễn Vũ Anh Tuấn, Giám đốc âm nhạc Sơn Thạch…

Trước thông tin hàng loạt nghệ sĩ hủy show, đại diện ban tổ chức Daebak Vietnam đăng tải thông tin về việc đêm nhạc sẽ tạm dừng với lý do thời tiết và kỹ thuật: “Vì điều kiện thời tiết và kĩ thuật, buổi tổ chức chương trình đại nhạc hội Hữu nghị Việt Hàn - Kpop Concert “Daebak Vietnam 2019” phải tạm dừng ngày 24/8/2019 tới đây. Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình vào một ngày gần đây và sẽ có thông báo sớm nhất đến tất cả các bạn! Ban tổ chức chúng tôi rất lấy làm tiếc về những điều kiện khách quan khiến chương trình không thể diễn ra. Rất mong nhận được sự thông cảm của tất cả khán giả. Xin gửi đến các bạn lời xin lỗi từ tận đáy lòng”.

Thông tin trên khiến khán giả Việt Nam vô cùng phẫn nộ.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem