Chủ đề nóng

NSƯT Hán Văn Tình cảm ơn khán giả trên truyền hình

Phương Phương Thứ năm, ngày 05/02/2015 14:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 5.1, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã thông qua một chương trình trên kênh VTV 6 để gửi lời cảm ơn đến khán giả cả nước đã nhiệt tình giúp đỡ ông và gia đình khi lâm cảnh khó khăn vì bệnh tật.
Bình luận 0

Do sức khỏe vẫn còn yếu nên nghệ sĩ Hán Văn Tình không thể đến trực tiếp tham gia một sự kiện trên kênh VTV6. Tuy nhiên, ê-kip làm chương trình vẫn tạo điều kiện kết nối  "Bác Quềnh" với khán giả qua đường điện thoại.


Diễn viên Hán Văn Tình đang điều trị căn bệnh ung thư phổi.

 

Thông qua chương trình, diễn viên Đất và người gửi lời cảm ơn đến khán giả cả nước đã giúp đỡ ông và gia đình khi lâm trọng bệnh.

"Tôi rất cảm động và xúc động trước tình cảm của các ban ngành thuộc Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Nhà hát tuồng Việt Nam, diễn viên Quang Tèo, Trà My... và khán giả trên cả nước đã giúp đỡ và động viên tôi ngay sau khi phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo. Dù nằm trên giường bệnh nhưng tôi vẫn luôn lạc qua và tin tưởng vào bác sĩ, vào bản thân sẽ chiến thắng bệnh tật...", nghệ sĩ Hán Văn Tình chia sẻ.

Diễn viên Đất và người còn không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả khán giả trên sóng truyền hình. "Tôi muốn chúc mọi người năm mới hạnh phúc và không ai bị bệnh như tôi".


Nghệ sĩ Trà My cùng các nghệ sĩ trẻ đã vào thăm và trao số tiền là 176 triệu cho nghệ sĩ Hán Văn Tình vào ngày 31.1 vừa qua.

 

Có mặt tại chương trình, nghệ sĩ Quang Tèo và Trà My đã không kiềm được những giọt nước mắt xúc động. Trà My động viên "bác Quềnh" cố gắng lạc quan để nhanh chóng trở lại sàn diễn.

Chia sẻ thêm với khán giả truyền hình về căn bệnh và hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ Hán Văn Tình, diễn viên Trà My nói: "Sau khi vợ anh Tình thông báo cho tôi biết anh bị ung thư phổi di căn, tôi đã ngay lập tức đến thăm. Trở về nhà, tôi rất băn khoăn vì hoàn cảnh anh Tình quá khó khăn. Chính vì thế chúng tôi gồm ca sĩ Minh Quân, MC Phan Anh đã quyết định tổ chức hai đêm nhạc để ủng hộ anh "Quềnh". Đêm diễn đã thu được 176 triệu và chúng tôi đã mang đến viện để trao tận tay anh vào ngày 31.1", diễn viên Trà My chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem