Chủ đề nóng

NSƯT Thanh Loan

 • NSƯT Lịch Du qua đời ở tuổi 81 vì nhồi máu cơ tim

  NSƯT Lịch Du qua đời ở tuổi 81 vì nhồi máu cơ tim

  Thông tin từ NSƯT Thanh Loan cho biết, NSƯT Lịch Du qua đời vào ngày 27/1 sau một cơn nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 81 tuổi.
 • NSƯT Thanh Loan và vai diễn ni cô Huyền Trang: Niềm tự hào và nỗi buồn đọng lại

  NSƯT Thanh Loan và vai diễn ni cô Huyền Trang: Niềm tự hào và nỗi buồn đọng lại

  Có rất nhiều nghệ sĩ – chiến sĩ của điện ảnh Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong thành công của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Hòa bình lập lại, họ lại tiếp tục sứ mệnh đó bằng những bộ phim, vai diễn tái hiện cuộc kháng chiến hào hùng. Một trong số đó là diễn viên, NSƯT Thanh Loan – người ghi dấu ấn với vai diễn ni cô Huyền Trang trong phim “Biệt động Sài Gòn”.
 • Ngắm nhan sắc ni cô Huyền Trang- Thanh Loan qua những bức ảnh hiếm

  Ngắm nhan sắc ni cô Huyền Trang- Thanh Loan qua những bức ảnh hiếm

  Cho dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng nhan sắc của NSƯT Thanh Loan, người đóng vai ni cô Huyền Trang trong bộ phim "Biệt động Sài Gòn" vẫn là một tượng đài khó ai vượt qua được của làng điện ảnh Việt Nam.
 • NSƯT Thanh Loan từng bị xáo trộn vì lời đồn bị tạt axit, li dị...

  NSƯT Thanh Loan từng bị xáo trộn vì lời đồn bị tạt axit, li dị...

  Hình ảnh "ni cô Huyền Trang" đằm thắm, thánh thiện với đôi mắt buồn sâu thẳm do nghệ sĩ Thanh Loan thủ vai trong "Biệt động Sài Gòn" đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả điện ảnh cả nước những năm 80. Cuộc đời NSƯT Thanh Loan như "một dòng sông phẳng lặng cứ êm đềm trôi” nhưng cũng có khi bà cũng gặp phải những xáo trộn bởi những lời đồn thổi ác ý.