Chủ đề nóng

Nữ cai ngục si tình bỏ trốn cùng tù nhân và cái kết đắng

Minh Nhật Thứ ba, ngày 26/11/2019 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ cai ngục Ayshea Gunn, 27 tuổi bị buộc tội có quan hệ tình cảm suốt 4 tháng với một tù nhân khi làm việc tại nhà tù lớn nhất nước Anh và thậm chí bỏ trốn cùng người đàn ông này.
Bình luận 0

Nữ cai ngục Ayshea Gunn

Nữ cai ngục tại nhà tù nam lớn nhất nước Anh xuất hiện tại tòa án sơ thẩm Đông Bắc Wales hôm 25/11 vì bị buộc tội có mối quan hệ không thích hợp với một tù nhân. Ayshea đến từ Pant Graffiti, Johnstown, Wrexham có hành vi sai trái như trên trong khoảng thời gian từ ngày 31/7 đến ngày 20/11/2018, khi là một sĩ quan tại nhà tù HMP Berwyn, Wrexham. 

Thân hình nóng bỏng của nữ cai ngục.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Ayshea không được đưa ra lời biện hộ mà chỉ xác nhận tên tuổi, địa chỉ. Luật sư của cô, Andrew Egerton nói rằng cô sẽ nhận tội và yêu cầu được thông báo trước khi tuyên án.

Ayshea được tại ngoại vô điều kiện và sẽ xuất hiện tại Tòa án Mold Crown vào ngày 23/12.

Công tố viên Robert Blakemore cho biết, tù nhân Khuram Razaq, 29 tuổi, người tình của Ayshea sẽ xuất hiện tại tòa thông qua video trực tuyến.

Nữ cai ngục diện vest ra tòa.

Chi tiết về mối quan hệ không thích hợp giữa nữ cai ngục và phạm nhân tại siêu nhà tù của Anh hiện chưa được tiết lộ. Nhà tù Berwyn  bắt đầu hoạt động vào năm 2017.

Cặp sinh đôi 3 tuổi cưới nhau vì là tình nhân kiếp trước?!

Bố mẹ của cặp song sinh ở Thái Lan tin rằng nếu không kết hôn, một trong hai em sẽ chết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem