Chủ đề nóng

'Nữ hoàng chuyển giới' Lâm Khánh Chi đưa cả mẹ chồng và chồng đi thi gameshow

Minh Minh (tổng hợp) Thứ tư, ngày 25/07/2018 09:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất hiện cùng với mẹ chồng Trần Thị Liên và chồng Phi Hùng, Khánh Chi rất hào hứng tham gia chương trình Học viện mẹ chồng. Đây là gameshow sẽ xuất hiện trên VTV3 từ ngày 29.7 tới.
Bình luận 0

Học viện mẹ chồng là chương trình thực tế dành riêng cho các mẹ chồng với mong muốn giúp tạo sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Qua mỗi tập phát sóng, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội gặp gỡ và cùng 5 gia đình trải nghiệm những thử thách đầy bất ngờ và thú vị đến từ dàn diễn viên gây sốt của “Sống chung với mẹ chồng” là NSND Lan Hương - Bảo Thanh - Anh Dũng.

Tham gia Học viện mẹ chồng là 5 gia đình đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi gia đình sẽ là một mảnh ghép của mối quan hệ nàng dâu - mẹ chồng. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô dâu Lâm Khánh Chi (sinh sống tại TP HCM) cuối cùng đã tìm được và xây dựng một gia đình êm ấm và hạnh phúc. Vị hôn phu của Khánh Chi là Phi Hùng, kém cô 8 tuổi. Tình yêu của cả hai đều được hai bên gia đình ủng hộ. Kết hôn vào cuối năm 2017, Khánh Chi tham gia chương trình Học viện mẹ chồng là vì muốn được học hỏi kinh nghiệm để có một cuộc sống viên mãn hơn.

Khánh Chi đưa mẹ chồng và chồng đi thi gameshow Học viện mẹ chồng

Xuất hiện cùng với mẹ chồng Trần Thị Liên và chồng Phi Hùng, Khánh Chi hào hứng tại trường quay Học viện mẹ chồng: “Khánh Chi tham gia Học viện mẹ chồng vì format của chương trình rất là ý nghĩa và có tính nhân văn. Khánh Chi chỉ mới lấy chồng năm ngoái nên Khánh Chi cũng muốn học hỏi tất cả các gia đình khác về những điều Khánh Chi chưa có được, chưa được hoàn hảo, để cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Mẹ chồng của Khánh Chi và Chi rất hoà thuận và hiểu nhau, bây giờ thì chưa có khúc mắc hay mâu thuẫn gì cả, có thể vì mọi thứ vẫn còn mới".

Mẹ chồng của Lâm Khánh Chi, cô Trần Thị Liên cho biết đây là lần đầu tiên cô đến trường quay Học viện mẹ chồng và tham gia một chương trình thực tế: “Tôi cảm thấy rất vui và hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng chương trình. Tôi mới có cô con dâu nên thật sự chưa hiểu hết được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu như thế nào, dù tôi và Khánh Chi chưa hề xảy ra một cái mâu thuẫn nào. Tôi nghĩ rằng gia đình nào cũng có niềm vui và có nỗi buồn riêng và tham gia chương trình là cách để mình đối mặt với nhũng điều không vui bằng một thái độ tích cực nhất”.

5 gia đình tham gia chương trình "Học viện mẹ chồng"

"Học viện mẹ chồng" sẽ có sự đồng hành của NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và diễn viên Bảo Thanh trong vai trò người dẫn dắt, đưa ra những thử thách cho các gia đình tham gia chương trình. Khán giả sẽ có cơ hội theo dõi lại những trận “tranh cãi nảy lửa” của mẹ chồng Lan Hương - nàng dâu Bảo Thanh và những tính huống bất ngờ với những góc nhìn đa dạng trong Học viện mẹ chồng.

NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng sẽ dẫn dắt "Học viện mẹ chồng"

Trải qua cuộc hôn nhân hơn 30 năm với NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương chia sẻ những kinh nghiệm để giữ hạnh phúc gia đình: “Khi trở thành mẹ chồng, tôi nghĩ mình có thêm một người con nữa và tôi coi con dâu như con gái mình. Tôi có thêm một người bạn, tôi không ép con làm theo ý mình, thậm chí tôi chiều con dâu hơn con trai mình và tôi thấy tôi được rất nhiều. Tôi tôn trọng cách nuôi dạy con của cháu và tôi cũng mong các bà mẹ chồng khác cố gắng tạo sự thoải mái cho con dâu khi con về nhà mình. Để giữ được hạnh phúc gia đình tôi thích câu các cụ dạy: Lạt mềm buộc chặt! Cơm sôi bớt lửa! Chúng tôi luôn xác định hạnh phúc gia đình muốn bền vững thì ai cũng phải chung tay vun đắp".

Còn Bảo Thanh thì cho biết: "Được gặp lại cô Lan Hương và Anh Dũng trong "Học viện mẹ chồng" khiến cho Bảo Thanh nhớ lại khoảng thời gian ghi hình của "Sống chung với mẹ chồng". Hy vọng Thanh và mẹ Hương Bông sẽ có nhiều cơ hội để hiểu hơn về nhau, hiểu hơn về những bài học “mẹ chồng - nàng dâu” thực tế trong cuộc sống hiện đại. Học viện mẹ chồng sẽ là một sân chơi bổ ích không chỉ cho các cô, các bác sẽ và đang làm mẹ chồng mà còn là nơi cho các nàng dâu học hỏi để có một cuộc sống hoà thuận, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem