Chủ đề nóng

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên "bật mí" về năm tuổi

Hạ Vũ Thứ sáu, ngày 03/02/2017 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là một trong những hoa hậu cầm tinh con gà, nên Ngọc Duyên cho biết năm Đinh Dậu 2017 có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với cô.
Bình luận 0

Hoa hậu Ngọc Duyên là quý cô cầm tinh con gà

Vừa tròn 24 tuổi, năm 2017 với Ngọc Duyên sẽ là năm bùng nổ cho những gì đã làm được trong năm 2016. Cụ thể, cuối năm trước, cô đã đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế tại Hàn Quốc trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Bản thân Ngọc Duyên cũng không tin được mình có thể làm tốt và mang vinh quang lớn về cho Việt Nam trong một năm mà thành tích của nhan sắc Việt khá khiêm tốn trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Chọn mục tiêu thành công ở lĩnh vực điện ảnh, Ngọc Duyên đã thực hiện xong vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim PAPA. Bộ phim sẽ sớm được phát hành trong năm 2017. Ngọc Duyên cũng đang háo hức chờ đợi vai diễn của mình trên màn ảnh rộng sẽ như thế nào.

Song song, người đẹp cũng sẽ phát triển mạnh ở lĩnh vực dẫn chương trình. Người đẹp sinh năm 1993 cho biết trước đây cô không nghĩ mình có thể làm tốt ở vai trò MC, nhưng khi có cơ hội thử sức, Ngọc Duyên càng thấy yêu thích công việc này hơn rất nhiều và sẵn sàng thử sức mình ở nhiều thể loại dẫn khác nhau. Hiện Ngọc Duyên đang đều đặn xuất hiện trên truyền hình ở vai trò MC của chương trình Khám phá Không gian xanh.

Năm 2016, cô đã có thành công bứt phá khi giành ngôi vị Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế

Nói về mục tiêu trong năm 2017, Ngọc Duyên khẳng định: “Cầm tinh con Gà nên tôi phải cố gắng rất nhiều trong năm Đinh Dậu đầy ý nghĩa này, bao nhiêu năm học ngành diễn viên nên tôi cho đây là cơ hội để mình khẳng định giá trị bản thân, bên cạnh đó phải làm nhiều công việc thiện nguyện cũng như quảng bá du lịch Việt để xứng đáng với danh hiệu mình đạt được, còn thể loại MC thì tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chỉ bấy nhiêu kế hoạch này thôi nhưng bản thân tôi xác định phải phấn đấu gấp đôi, gấp ba lần so với năm 2016 thì mới đạt được mục tiêu đề ra…”.

Mỹ nhân cầm tinh con gà cũng đang định hướng bản thân trở thành người đẹp có phong cách thời trang đẹp mắt. Sự xuất hiện của Ngọc Duyên trong các sự kiện giải trí lớn gần đây luôn được đánh giá cao về thời trang. Chính vì thế, cô cũng được nhiều nhãn hàng bắt đầu săn đón cũng như mời chụp ảnh.

Trong năm 2017, Ngọc Duyên tiếp tục phát triển hình ảnh người đẹp đa năng...

... khi tham gia làm MC và làm mẫu ảnh

Photo: Khoa Nguyễn, Rin Trần

Stylist: Khun Chai

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem